date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quản lý Ngô Kiến Huy trả lời toàn bộ câu hỏi để 'rửa oan' cho Phi Nhung: 18 tuổi ai được như Cường

Đăng bởi Thu Trang - 16:06 20/06/2021

Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy với tư cách là người đã đưa Hồ Văn Cường đến cho Phi Nhung đã nói lên quan điểm của mình về sự việc vừa qua

Thời gian gầy đây, từ khóa 'Phi Nhung lợi dụng con nuôi' tăng chóng mặt trên tất cả các diễn đàn, mặt báo. Trước hàng loạt bình luận yêu cầu 'mẹ nuôi' phải hoàn trả lại số tiền đã giữ suốt 5 năm của con nuôi, nữ ca sĩ Phi Nhung cuối cùng cũng khẳng định toàn bộ tiền thưởng và cát-xê của Cường do quản lý của cô giữ và đến năm Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khó lòng nhận được sự thông cảm của cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, quản lý của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã viết một bức tâm thư dài giúp cho công chúng có cái nhìn khách quan hơn về những ồn ào nhiều ngày qua.

Cụ thể, người quản lý của Ngô Kiến Huy cho biết anh chính là người 'mai mối' Hồ Văn Cường cho Phi Nhung. Theo đó, anh là người đã kết nối Hồ Văn Cường với Phi Nhung ngay sau khi nghe phần thử giọng của cậu tại Vietnam Idol Kids 2016. Anh đã cho Phi Nhung xem buổi thử giọng của Hồ Văn Cường và sau đó cô đã quyết định nhận nam ca sĩ trẻ làm con nuôi. 

Đầu tiên, người này khẳng định Phi Nhung đã có ý định nhận nuôi Cường ngay từ lần đầu biết cậu bé chứ không phải vì Hồ Văn Cường được quán quân nên mới nhận.

"Lý do Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, chính là tôi thời điểm xem tập đầu tiên lên sóng mình cũng như bao người thấy thương hoàn cảnh của con: bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau thuê, cậu bé phải đi hát đám cưới để phụ giúp kinh tế gia đình, và ước mơ nhấn mạnh con muốn có điều kiện để học hết cấp 3 vì con rất muốn đi học. 

Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường giành quán quân. Không phải là Hồ Văn Cường quán quân rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi nhé".

Thứ 2, quản lý của Ngô Kiến Huy cũng thừa nhận Phi Nhung có cái sai khi đã công khai để dân mạng chê trách con:

"Phi Nhung có cái sai và chị ấy cũng đã nhận lỗi là công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng và thế giới mạng lại không đơn giản như Phi Nhung nghĩ. Hồ Văn Cường tâm sự với tôi không nói chuyện được với ai trong nhà ngay cả với mẹ ruột của mình và chỉ sợ mình Phi Nhung. Bố mẹ chúng ta cũng vậy thôi, người cương người nhu, người đóng vai thiên thần, người đóng vai ác quỷ dạy dỗ chúng ta lúc bắt đầu tập làm người lớn với cái tôi nhiều nổi loạn. Nhưng tôi chắn chắn không có đánh đập hay giam lỏng gì ở đây".

Thứ 3, người này khẳng định Hồ Văn Cường không khổ như mọi người nghĩ. Ở tuổi 18, cậu bé đã được đứng trên hàng loạt các sân khấu lớn, được đi lưu diễn khắp nơi.

"18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường, tạm không so sánh Phương Mỹ Chi với Hồ Văn Cường vì thú thật nói về số phận, gia cảnh, xuất phát điểm đều không giống nhau… Nhưng cứ cho là về ca sĩ nhí số 1 là Phương Mỹ Chi, số 2 là Hồ Văn Cường, số 3 là ai? Quả thật tôi không biết. Thử nhìn xem trước 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã được đi Mỹ, Úc, Châu Âu lưu diễn, mấy ai làm được điều đó, hình như tôi phải 26 tuổi mới đi được chừng đó nước".

Thứ 4, anh cho biết mọi người đang bị đánh tráo khái niệm giữa nhờ giữ hộ tiền và chiếm đoạt tiền. 

"Các bạn đừng đánh tráo khái niệm nhờ giữ tiền giùm và bị buộc không được cầm tiền. Tôi có đọc 1 bài báo tác giả khẳng định tiền thưởng quán quân gia đình Cường còn không được cầm, tôi xin đính chính là mẹ Cường lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu trừ 20 triệu tiền thuế, quản lý Diễm Phạm có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi Diễm vì họ có quyết định khác. Còn hiện nay Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ Cường và quản lý biết. Rồi một bộ phận bắt bẻ bảo sao cha mẹ còn sống không đưa, ủa ngộ người nào nhờ người nào giữ tiền là có tội và không được phép hay sao. Tuyên bố nuôi Cường ăn học hết 18 tuổi thì tới sau 7-7 này Cường mới thi vào đại học".

Thứ 5, về chuyện học phí Hồ Văn Cường, quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ dù trường được giảm học phí nhưng mỗi năm Phi Nhung đều phải bỏ tiền túi chi các khoản như đi lại, chi phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất…

Thứ 6, người này cũng nhấn mạnh việc cha mẹ Hồ Văn Cường không muốn về quê, không muốn sửa nhà là ý nguyện của họ. 

"Gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê, nhưng sao cứ chụp cái nhà ở quê mà 1 năm họ về được vài ngày rồi quy chụp là không có tiền sửa nhà".

Thứ 7, với số tiền của Hồ Văn Cường nhờ quản lý giữ hộ, bố mẹ cậu bé có thể rút bất cứ lúc nào.

Và tôi nhấn mạnh số tiền quản lý giữ giùm chính mẹ của Cường nói với tôi muốn rút ra lúc nào cũng được, cũng rút ra rút vào đưa cho cô gái mỗi lần ở quê lên chơi. Bố Cường thì nói với tôi con gái họ lấy chồng thì theo chồng và có cuộc sống riêng, cũng từng nói chuyện qua điện thoại với 1 phóng viên cầu xin bỏ mấy video bôi xấu gia đình mình xuống. Và để giảm bớt gánh nặng cho 2 vợ chồng cô con gái, họ đã bế lên Sài Gòn nuôi đứa cháu ngoại, và đứa cháu đó nuôi ở đâu, nuôi ở nhà Phi Nhung mấy tháng nay và cũng chính bố Cường xúc động kể cho tôi là Phi Nhung cưng cháu ngoại của họ lắm lắm lắm.

Cuối cùng, anh khẳng định cát-xê Hồ Văn Cường không cao như mọi người đồn thổi.  
 "Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người Google loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu".

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày