date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip hot girl 2k9 ghép đôi nhờ 'múa quạt' trên phố đi bộ gây sốt, netizen thi nhau xin 'in tư'

Đăng bởi Thu Trang - 22:05 11/06/2022

Trong tập mới nhất của show "ghép đôi đường phố", màn múa quạt điêu luyện của hot girl 2k9 khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng bỗng lan truyền đoạn clip được lấy từ chương trình "ghép đôi đường phố" do một nhóm bạn trẻ tự sản xuất. Cụ thể, chương trình sẽ chọn ra một đôi nam nữ bất kỳ có mặt trên phố đi bộ để thực hiện ghép đôi. Nếu may mắn, cả 2 sẽ tìm được người bạn mới hoặc ra về "tay trắng". Đây là một chương trình ghép đôi đường phố được nhiều người yêu thích.

Màn múa quạt của hot girl 2k9 gây xôn xao cõi mạng

Trong tập mới nhất, nhân vật nữ được chọn để ghép đôi là một hot girl sinh năm 2009. Cô gái cho biết tiêu chuẩn chọn bạn trai đó là chiều cao và mang phong cách ăn mặc kiểu Dolce. Đáng chú ý ngay sau đó cô gái đã thể hiện khả năng "múa quạt" cực chuyên nghiệp khiến nhiều người trầm trồ. Theo như lời giới thiệu, cô gái gây sốt trong video tên thật là Linh đến từ Hải Phòng. 

Nhiều người đổ xô đi tìm "in tư" hot girl Hải Phòng

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhanh chóng lọt top thịnh hành và thu về lượt xem khủng. Nhiều cư dân mạng sau khi được xem màn thể hiện của cô gái đến từ Hải Phòng đã thi nhau đòi xin "in tư". Bên cạnh những lời khen về phong thái tự tin và cá tính đặc biệt cũng có không ít người bày tỏ sự "ái ngại" với màn ghép đôi giữa nơi công cộng. Một số bình luận của netizen:

Ghép đôi đường phố là chương trình được nhiều bạn trẻ yêu thích

Mình thấy bạn nữ còn nhỏ tuổi mà dám thể hiện bản thân chỗ đông người cũng rất đáng nể đó chứ, tuy rằng cách thể hiện còn ngây ngô và non nớt.

Bạn nữ này thực chất sinh năm 2009 chứ không phải sinh năm 2005 như giới thiệu. Nhỏ tuổi đã nghĩ đến chuyện yêu đương rồi bỏ bê hết hòng hành.

Là con gái mà thấy ngại thay e ấy kiểu thích thể hiện làm mất đi giá trị của người con gái.

Tin nổi bật

Đọc thêm