date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cư dân mạng trào nước mắt trước hoàn cảnh người mẹ qua đời vì tai nạn khi đưa con đi thi

Đăng bởi Thu Trang - 23:32 19/06/2022

Câu chuyện đau lòng về người mẹ đã qua đời trên đường đưa con đi thi khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Mùa tuyển sinh vào lớp 10 đang nóng hơn bao giờ hết. Các bạn học sinh đã mất nhiều thời gian ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi trọng đại. Hình ảnh những người cha người mẹ bất chấp nắng mưa đèo con đi thi, đứng đợi con trước cổng trường vẫn luôn là khoảnh khắc đầy xúc động. Đáng tiếc không phải ai cũng may mắn hưởng trọn cảm giác được ba mẹ đứng chờ. Em P.T.V đã mất đi mẹ vĩnh viễn trong vụ tai nạn trên đường mẹ đưa em từ trường thi môn ngữ văn về nhà. 

clip mẹ đưa con đi thi bị tai nạn qua đời
P.T.V được xin ra khỏi phòng thi sớm để kịp về chịu tang mẹ khiến nhiều người rơi nước mắt

Được biết, khoảng 13h ngày 18/6, tại đường QL17 thuộc xã Kim Sơn (Gia Lâm, Hà Nội), em P.T.V ngồi sau xe máy mẹ chở về nhà, khi em vừa kết thúc bài thi môn Văn học. Trên đường về, hai mẹ con đã gặp tai nạn. Mẹ của em đã mất ngay sau đó, còn V. thì bị thương tích. Để em tiếp tục thi nên cả gia đình đã quyết định giấu em về chuyện mẹ đã mất.

Trong khi đưa con về, 2 mẹ con đã gặp tai nạn. Người mẹ đã không qua khỏi (Ảnh minh họa)

Sau môn thi cuối, gia đình đã có người đợi sẵn em để ngay khi kết thúc bài thi, người nhà kịp đưa em đến Đài hoá thân Hoàn Vũ để nhìn mặt mẹ lần cuối. Nhưng người nhà phải xin cho em về trước 10 phút để kịp 10h phát tang mẹ em. Câu chuyện đau lòng của V khiến bao người không kìm được nước mắt. Không có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau mất đi người thân yêu. Nhiều người đã để lại bình luận xót xa động viên cô bé có thể vượt qua cú sốc này.

Ảnh minh họa

Thương em! Mạnh mẽ lên em, mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này, thay vào đó để nguôi nỗi đau nỗi mất mát to lớn này e hãy cố gắng rèn luyện học tập thật tốt để mẹ yên tâm nhé, cố lên cô gái mẹ vẫn luôn dõi theo từng bước trưởng thành! Mong là có tia hi vọng loé lên để em có thể bước tiếp trên con đường này!

Không biết em ấy sẽ cảm thấy sốc như thế nào khi hay tin người bạn thân nhất và cũng là người Mẹ đã ra đi mãi mãi sau cánh cổng trường cấp 3. Có lẽ trên đời này, thứ nhanh nhất và cũng chậm nhất chính là thời gian, mọi thứ qua đi khiến ta không kịp báo đáp công ơn sinh thành. Mạnh mẽ lên em nhé! Hãy sống thay phần Mẹ và trở thành một người đàn ông tốt làm điểm tựa vững chắc cho gia đình!

Hôm trước biết đâu Mẹ nói thi rớt chuyến này là ăn chổi lông gà nhá! Mãi cuộc đời sau thèm được Mẹ phát roi mấy cái vào mông cho thật đã trước nỗi mất mát này!!! Bởi, đau nào, đau cách mấy có nỗi đau nào mất người thân yêu!

Tin nổi bật

Đọc thêm