date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái Nguyên: Rùng mình dòng trạng thái lạnh người của hung thủ trước khi sát hại bạn gái

Đăng bởi Thu Trang - 22:27 15/06/2022

Chiều 15/6, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên khiến một người phụ nữ tử vong. Hung thủ là người yêu của nạn nhân.

Chiều 15/6, Công an huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng cực kì nghiêm trọng. Nạn nhân là một phụ nữ đã tử vong sau khi bị đâm nhiều nhát dao vào cơ thể. Được biết, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 15h chiều nay tại thị trấn Hùng Sơn, tỉnh Thái Nguyên. Một người đàn ông đã dùng dao truy sát người phụ nữ. Hung thủ đã đâm nhiều nhát vào nạn nhân khiến cô gục ngay bên lề đường. Dù đã được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. 

Hiện trường vụ án mạng nam thanh niên đâm chết bạn gái giữa đường ở Thái Nguyên

Qua điều tra được biết hung thủ và nạn nhân có mối quan hệ yêu đương. Nguyên nhân vụ án mạng được cho xuất phát từ sự ghen tuông của người bạn trai cũng là tên sát nhân máu lạnh. Sau khi gây ra án mạng, hung thủ đã đến đầu thú tại cơ quan công an. Hiện thi thể nạn nhân đang đợi người thân đến nhận.

Sau khi gây án hung thủ đã ra đầu thú

Vụ việc đã khiến người dân sống xung quanh đó vô cùng kinh hãi. Cư dân mạng còn lan truyền trang cá nhân được cho là của hung thủ. Hãi hùng hơn cả là dòng trạng thái mà tên sát nhân chia sẻ trước và sau khi gây án.

Dòng trạng thái được cho là của hung thủ trước khi gây án

Cụ thể, trên mạng xã hội bạn trai của nạn nhân thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào với bạn gái. Trước ngày đâm chết tình nhân, hắn ta còn chia sẻ lại câu nói: "Nhịn nhau không phải khờ đâu, hơn thua không phải khôn đâu hỡi người, chẳng qua có chút hiểu đời, nhịn đi một chút là đời bình yên".

Tuy nhiên ngay sau khi gây án, hung thủ lại chia sẻ dòng trạng thái: "Em yêu yên nghỉ nhé, cái kết cho kẻ phản bội". Nhiều người khẳng định kẻ "điên yêu" không những không hối lỗi vì tội ác gây ra mà còn cảm thấy hả hê như một chiến tích. Điều này khiến không ít người rùng mình sợ hãi. Hiện vụ việc vẫn được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm