date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Amber Heard suy sụp sau khi thua kiện Johnny Depp, gọi phán quyết của tòa là bước lùi với phụ nữ

Đăng bởi Thu Trang - 09:31 02/06/2022

Sau phán quyết của bồi thẩm đoàn, Amber Heard cho biết kết quả thua cuộc trong vụ kiến khiến cô vô cùng thất vọng.

Sau gần 2 tháng tranh tụng, phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp cuối cùng đã đi đến hồi kết. Cả thế giới đều vỡ òa trước phán quyết nam tài tử thắng kiện và nhận 15 triệu USD từ vợ cũ. 

johnny depp thang kien
Johnny Depp hạnh phúc vỡ òa sau phán quyết của tòa án. Ảnh" Internet

Trong khi Johnny Depp hạnh phúc với chiến thắng nghẹt thở thì Amber Heard lại chìm trong sự tuyệt vọng. "Tôi không thể nói ra bằng lời về sự thất vọng của mình sau khi nghe phán quyết. Tôi đau đớn khi tất cả bằng chứng của mình không đủ sức để chống lại sức mạnh, sự ảnh hưởng của chồng cũ. Đó là một bước lùi. Nó khiến mọi nỗ lực của một người phụ nữ đã lên tiếng, dù biết sẽ bị sỉ nhục một cách công khai trở nên vô nghĩa".

"Tôi rất buồn vì đã thua kiện. Nhưng điều khiến tôi buồn hơn là dường như bản thân đã đánh mất quyền được phát ngôn một cách tự do và cởi mở với tư cách là công dân Mỹ", cô nói", , nữ diễn viên 36 tuổi chia sẻ.

Amber Heard tuyệt vọng trước phán quyết của tòa

Trả lời về cảm xúc sau phiên tòa, Johnny Depp không giấu được niềm vui: "Ngay từ đầu, mục đích của vụ kiện là tiết lộ sự thật, bất chấp kết quả ra sao. Nói lên sự thật là điều mà tôi nợ các con mình và những ai đang kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy mãn nguyện khi cuối cùng mình đã hoàn thành được điều đó. Tôi bị choáng ngợp bởi tình yêu, sự hỗ trợ và lòng tốt từ công chúng trên toàn thế giới trong thời gian qua. Tôi hy vọng hành động đi đến cùng với sự thật của mình giúp ích được cho những người khác, đàn ông hay phụ nữ, những ai có hoàn cảnh giống tôi và cả tất cả người ủng hộ không bao giờ bỏ cuộc", Depp chia sẻ.

Amber sẽ phải bồi thường cho chồng cũ số tiền 15 triệu USD

Được biết với chiến thắng trong vụ kiện lần này, Johnny Depp được trao 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại và 5 triệu USD chi phí bồi thường trừng phạt. Tổng cộng, Depp nhận 15 triệu USD từ Heard. Về phía Heard, bồi thẩm đoàn nhận thấy cô ảnh hưởng một phần bởi kiện cáo với Depp nên được nhận 2 triệu USD tiền bồi thường.

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm