date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lại thêm một vụ nữ sinh Học viện Nông nghiệp mất tích một cách bí ẩn sau khi đi xem phim

Đăng bởi Thu Trang - 22:32 11/06/2022

Nguyễn Phương Thảo - Nữ sinh Học viện Nông nghiệp đã mất tích suốt 3 ngày qua sau buổi xem phim cùng bạn.

Mới đây, Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo tìm kiếm tung tích nữ sinh Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2001 hiện là sinh viên K64 Học viện Nông Nghiệp. Được biết, Phương Thảo đã mất liên lạc với gia đình suốt 3 ngày qua sau khi đi xem phim cùng bạn trở về.

Nguyễn Phương Thảo mất tích bí ẩn sau khi đi xem phim cùng bạn

Người thân của nữ sinh cho biết tối 8/6, nữ sinh đi xem phim cùng bạn nhưng không về nhà. Gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng chưa thấy. Tất cả các trang mạng xã hội của Thảo đều không liên lạc được. Khi đi em mặc quần bò màu xanh, áo thể thao màu vàng trắng, giầy thể thao màu trắng và cao 1m46.

Nguyễn Phương Thảo hiện là sinh viên của Học viện Nông nghiệp

Sau khi trình báo cơ quan công an, gia đình em có nhận được thông tin Thảo đi cùng 1 người phụ nữ mặc áo hồng tại vòng xuyến trước cửa ngân hàng ACB khu Ocean Part Gia Lâm lúc 12h10 ngày 9/6. Sau khi trích xuất camera, người thân khẳng định người trong video chắc chắn là Thảo.

Ngày 30/5, nữ sinh đại học Hà Nội cũng mất tích bí ẩn sau khi chuyển trọ

Thời gian gần đây, các vụ việc nữ sinh mất tích xuất hiện ngày càng nhiều. Trước đó, ngày 30/5, Công an quận Cầu Giấy thông báo đã tiếp nhận thông tin nữ sinh năm 4 đại học Hà Nội tên Nguyễn Thu H sinh năm 2000 quê Thanh Hóa mất tích bí ẩn sau khi chuyển phòng trọ. Sau đó đến ngày 31/5, lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết Nguyễn Thu H được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong tại một phòng trọ tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Theo cơ quan chức năng, bước đầu xác nhận H đã uống thuốc tự tử.

Tin nổi bật

Đọc thêm