date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Thảo Vân sợ hãi khi bị gọi là vợ cũ Công Lý, không muốn động chạm để chồng cũ yên ổn

Đăng bởi Thu Trang - 16:09 25/06/2022

Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất, MC Thảo Vân thừa nhận dù đã ly hôn 12 năm nhưng cô vẫn chưa thể tìm được cân bằng trong cuộc sống.

Chuyện tình của Công Lý và Thảo Vân từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Được biết, nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân chính thức về chung một nhà vào năm 2004. Thế nhưng, cuộc sống hạnh phúc viên mãn chỉ kéo dài vỏn vẹn 6 năm. Đến tháng 9/2010, cặp đôi quyết định ly hôn dù đã có con chung. Điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Kể từ khi ly hôn, MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn cùng nhau gánh vác, chăm lo cho bé Tít. Cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc.

Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn làm bạn sau khi ly hôn

Hiện tại, trong khi NSND Công Lý đã lập gia đình thì Thảo Vân vẫn cô đơn một mình nuôi dạy con trai. Trong lần chia sẻ mới nhất, Thảo Vân thừa nhận cô không muốn nhắc nhiều đến chuyện cũ vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình Công Lý.

Bà xã Công Lý chụp ảnh bên Thảo Vân

"Chúng tôi chia tay đến giờ phút này đã được 12 năm, đó là một thời gian rất dài. Về mặt nguyên tắc, nó đã quá lâu để nhắc lại nhưng chắc vì tôi chưa lập gia đình nên mọi người cứ nhắc đến tôi sẽ nhớ đến anh Lý. Tôi không muốn nhắc nhiều về anh ấy vì có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Dù mình muốn hoàn toàn không có mối quan hệ nào thì cũng khó. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi", Thảo Vân bộc bạch.

MC Thảo Vân - NS Công Lý - Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết dù rơi vào cảnh "người cũ - người mới"

Nói về quyết định ly hôn, Thảo Vân cho biết thời điểm đó cả 2 người đã đối mặt với không ít mất mát. Dù vậy cho đến giây phút này, Thảo Vân vẫn cảm thấy thảnh thơi và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Dù đôi lúc vẫn cảm thấy chông chênh, cô đơn nhưng Thảo Vân vẫn luôn giữ sự lạc quan

"Ngay từ khi quyết định ly hôn thì sự thiệt thòi đến với hai đứa nhiều hơn. Bởi vì nếu giữ nguyên hình ảnh một cặp đôi nổi tiếng như thế thì nó sẽ mang lại nhiều thứ. Tôi còn nhớ thời điểm mình có ý định chia tay thì vẫn có những nhãn hàng muốn mời cả hai quảng cáo. Ví dụ, về phương diện kinh tế cũng rất tốt, không thể phủ nhận điều đó được. Về mặt giá trị ở nhiều phương diện cũng rất tốt, thế nên, khi ly hôn mình mất rất nhiều...", MC Thảo Vân chia sẻ.

Thảo Vân bộc bạch dù đã trải qua khoảng thời gian khá lâu sau khi ly hôn nhưng đến giờ cô vẫn chưa tìm lại cảm giác cân bằng:

"Đến tận bây giờ cảm giác chông chênh vẫn xuất hiện nhưng nói là vì cuộc hôn nhân đó thì không phải. Thế nhưng rõ ràng nó vẫn là cảm giác chông chênh của một người phụ nữ đang sống đơn thân. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày mình phải tìm rất nhiều cách để vượt qua cảm giác chông chênh, cô đơn của mình".

Tin nổi bật

Đọc thêm