date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cặp chị em Lê Phương Anh - Phương Uyên từng được báo Trung khen nức nở bất ngờ hot trở lại

Đăng bởi Thu Trang - 22:55 30/07/2021

Từng được báo Trung ca ngợi là 2 chị em có vẻ đẹp nóng bỏng, hút mắt chưa từng có, Lê Phương Anh và Phương Uyên bốc chốc trở thành hiện tượng mạng xã hội

Không phải người mẫu hay diễn viên nổi tiếng nhưng 2 cô gái Việt với vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút đã được báo Trung khen ngợi hết lời. 2 mỹ nhân Lê Phương Anh, Lê Phương Uyên vốn không xa lạ với giới trẻ Hà Thành. Tuy cách nhau đến 9 tuổi Lê Phương Anh sinh năm 1997 còn em gái Phương Uyên sinh năm 2004 nhưng mỗi lần chụp cùng nhau lại khiến dân mạng tưởng là 2 chị em sinh đôi. 

Cả 2 chị em đều sở hữu body quyến rũ với từng đường con hoàn hảo. Trái với một thân hình chuẩn mẫu, Phương Anh và Phương Uyên lại có gương mặt hết sức dễ thương, trong sáng. Chính điểm này đã khiến 2 nàng hotgirl trở nên thu hút.

Công việc chính của cả Lê Phương Anh và Phương Uyên là làm mẫu ảnh. Phương Uyên cho biết, trong mắt cô, chị là một người luôn nhường nhịn, bảo vệ em gái. Dù có lúc giận dỗi, cãi nhau chí chóe nhưng cả hai lại làm lành rất nhanh. 2 cô gái xinh đẹp như thiên thần thời gian gần đây bỗng hot trở lại. Nhan sắc 2 chị em cách nhau 9 tuổi càng lúc càng thêm mặn mà, gợi cảm.

Tin nổi bật

Đọc thêm