date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

6 năm bên nhau đẹp như một giấc mộng của Lương Minh Trang và Vinh Râu: 'Muốn mình già đi cùng nhau'

Đăng bởi Thu Trang - 21:18 28/07/2021

Nhìn lại hành trình 6 năm bên nhau của Lương Minh Trang và Vinh Râu không ai nghĩ cặp đôi sẽ lựa chọn việc ly hôn

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Lương Minh Trang đã đổi sang trạng thái độc thân cùng bức thư ngắn gửi đến người hâm mộ.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết cô và Vinh Râu đã chính thức ly hôn sau 6 năm gắn bó. Lương Minh Trang tâm sự:

"Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...

P.s: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em!”.

Còn nhớ lần đầu tiên 2 người gặp nhau là khi Lương Minh Trang đi casting cho vai diễn 1 nhóm hài trên mạng và Vinh Râu là giám khảo. Chính vì sự ấm áp, quan tâm chân thành của Vinh Râu đã khiến Lương Minh Trang đem lòng yêu. 

Để cầu hôn Lương Minh Trang, Vinh Râu đã chuẩn bị một bất ngờ trên bãi biển ở Nha Trang vô cùng lãng mạn. Ngày cưới của 2 người được đông đảo người hâm mộ yêu mến chúc phúc.

Sau khi kết hôn, Vinh Râu ở rể. Cặp đôi hay khoe những khoảnh khắc hài hước trên trang cá nhân khiến dân mạng ghen tị với hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Vào này kỉ niệm, Lương Minh Trang hạnh phúc viết:

"Ngày mai là một ngày hết sức đặc biệt. Kỷ niệm 2 năm ngày cưới và chẵn 4 năm yêu nhau. Em với anh cãi nhau như chó với mèo nhưng cuối cùng vẫn rất thương nhau. Không biết sang năm sẽ có gì đó mới mẻ để cập nhập chứ hiện tại quen nhau 4 năm vẫn như ngày đầu. Vẫn nhí nhố và tình cảm như vậy. Hy vọng anh sẽ bớt chơi dơ và ở dơ lại là được. Yêu anh".

Cặp đôi cũng thường xuyên tham gia nhiều gameshow và không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông. Trong một chương trình truyền hình, khi danh hài Việt Hương hỏi: "Ví dụ Vinh Râu cùng vợ đi vào rừng và gặp một con cọp, em sẽ làm gì để bảo vệ vợ em?". Ngay lập tức, nam diễn viên liền không ngần ngại trả lời rằng anh sẽ nhảy ra trước mặt con cọp để che chở cho vợ, anh nói thêm: "Nếu vợ em mà bị ăn thịt thì em cũng không muốn sống nữa". Câu nói của ông xã Lương Minh Trang khiến cả trường quay xúc động.

Dẫu biết yêu hay chia tay là điều tất yếu khi cả 2 không còn phù hợp. Nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng sự kết thúc này sẽ mở ra những còn đường mới tươi sáng hơn cho cả 2.