date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bay 2400km để tạo bất ngờ cho bạn gái, chàng trai sững sờ cảnh tượng đau lòng

Đăng bởi Thu Trang - 09:55 01/07/2022

Bay 2.400km, cosplay gấu bông để làm bạn gái bất ngờ, nam thanh niên đứng hình khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng trước mắt.

 Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng được một phen xôn xao trước câu chuyện khá thương tâm được một chàng trai đăng tải lên mạng xã hội.

Câu chuyện đau lòng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Nhân vật chính trong câu chuyện là một thanh niên Nhật, người đang có một cuộc tình hạnh phúc, viên mãn với bạn gái lâu năm, dẫu cho hai người hiện sống ở hai thành phố cách xa nhau. Vốn muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, anh chàng này đã khiến không ít người bất ngờ khi lên kế hoạch sẽ bay 2.400km để tới gặp người thương.

Chàng trai thất vọng khi nhận được cái kết đau lòng

Cầu kỳ hơn, nam chính còn chuẩn bị sẵn một bộ đồ gấu bông trùm kín người để cosplay, tạo bất ngờ cho bạn gái. Thế nhưng, những gì mà anh chàng này nhận lại được chỉ đơn giản là một cảnh ngoài sức tưởng tượng.

Cụ thể, không có phân cảnh mừng rỡ hoan hỉ nào từ phía bạn gái. Thứ mà anh chàng này nhìn thấy chỉ đơn giản là cảnh bạn gái đang hạnh phúc trong vòng tay của người đàn ông khác trước quầy bán đồ ăn di động.

Khi chàng trai bỏ bộ đồ gấu bông ra, nữ chính và nhân tình đã không khỏi ngạc nhiên. Dẫu cho sau đó, cô bạn gái cũng ngay lập tức rời bỏ nhân tình và cố gắng níu giữ chàng trai lại để giải thích, thế nhưng, mọi thứ dường như đã quá muộn.

Chứng kiến câu chuyện này, cộng đồng mạng nhanh chóng bày tỏ sự thương cảm cho nam chính. Thậm chí, một số còn ngậm ngùi phỏng đoán rằng có thể anh chàng đội lại mũ gấu bông để che giấu nước mắt cũng như sự thất vọng của mình. 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm