date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Bích nghẹn ngào khi 'Hương vị tình thân' kết thúc: Yêu thương không thể nói hết thành lời

Đăng bởi Ann Ann - 09:55 28/10/2021

'Hương vị tình thân' đến hồi kết, bà Bích không giấu nổi sự xúc động và nhớ những tháng ngày đồng hành cùng đoàn làm phim.

Sau 136 tập phim, cuối cùng ‘Hương vị tình thân’ đã đến hồi kết. Trong suốt thời gian qua, bộ phim đã được đông đảo khán giả đón đợi, không chỉ là một món ăn tinh thần với mỗi gia đình Việt mà còn mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn.

Sau tất cả, cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người, gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này. Khi thất bại, xã hội có thể ruồng bỏ bạn, thế nhưng gia đình có thể sẵn sàng mở rộng cánh cửa để chào đón bạn về, cho dù bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi lầm. Và sự trưởng thành của con chính là sự chậm rãi già đi của cha mẹ. 

ba-bich-tam-biet-huong-vi-tinh-than-1
'Hương vị tình thân' kết thúc khiến khán giả tiếc nuối

Giữa đêm, khi tập cuối vừa lên sóng, diễn viên Tú Oanh (vai bà Bích) đã tiếc nuối và nhớ về quãng thời gian đã qua cùng đoàn làm phim, trên trang cá nhân nữ diễn viên có viết:

“Tạm biệt gia đình Hương vị tình thân.

Khó lòng để nói hết được mọi cảm xúc trong lần trở lại này sau 17 năm. Chỉ thấy mình thật may mắn vô cùng khi được là 1 thành viên cứng của gia đình yêu thương này, 1 gia đình đúng nghĩa.

Để có được 1 bà Bích như thế là tất cả yêu thương, sự tin tưởng, sự tôn trọng và sự khích lệ mà ekip đã dành cho Oanh, xin được gửi tình yêu và lòng biết ơn tới tất cả ekip, gia đình Hương vị tình thân.

Để có được con mụ Bích, bà Bích ...mẹ Bích bằng xương bằng thịt và được đón nhận bằng tỷ cung bậc xúc cảm cực kỳ đầy đặn là sự đồng hành của khán giả suốt 136 tập phim. Xin được gửi lời trân trọng và yêu thương đến khán giả yêu qúy! 

Yêu thương không thể nói hết thành lời. Đêm nay sẽ thật khó...để ngủ!”

ba-sa-chia-tay-huong-vi-tinh-than-4
ba-sa-chia-tay-huong-vi-tinh-than-2
Bà Bích cùng dâu trưởng họ Hoàng và những nhân vật trong phim

Ngay dưới bài viết, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho bộ phim nói chung và vai bà Bích nói riêng, qua đó dân tình cũng bày tỏ sự hụt hẫng khi bộ phim quen thuộc đã kết thúc.

Một vài ý kiến của dân mạng:

- Chúc mừng em và ê kíp phim ... xem thích lắm " bà Bích " đáng ghét, đáng thương rồi đáng yêu nữa.. chúc mừng em và "Hương vị Tình Thân" nhé.

- Khán giả yêu mến chị lắm chị ơi, yêu mến cả đoàn phim.

- Phim hay và một cái kết có hậu, chúc mừng Cô Oanh với vai diễn Mẹ Bích đầy hài hước, Cháu yêu mến bởi sự chân chất cô vào vai hoà mình vào nhân vật, tạo cho gia đình cháu rất nhiều tiếng cười khi có phân đoạn cô tham gia.

Một lần nữa cháu chúc mừng cô và đoàn làm phim đã đưa khán giả đến với một không khí gia đình với nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy. Yêu Bà Bích.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày