date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Lê bất ngờ chia sẻ điều này về cố ca sỹ Phi Nhung khiến người hâm mộ xót xa

Đăng bởi Ann Ann - 19:52 17/10/2021

Vừa qua Quang Lê đã đăng tải một đoạn clip về Phi Nhung khiến ai chứng kiến cũng nhớ cố ca sỹ da diết.

Sau khi Phi Nhung ra đi, Quang Lê bất ngờ chia sẻ đoạn video cũ về người chị của mình trên kênh Youtube cá nhân. Cụ thể nam ca sỹ thổ lộ:

"Kể từ khi tôi thực hiện liveshow Hát trên quê hương cho tới nay cũng mấy năm rồi. Mọi người đều biết, việc tổ chức liveshow trong nhà hát rất tốn kém, vé cũng đắt nên người khán giả bỏ tiền mua vé đến xem show rất chọn lọc.

Lần này, tôi muốn đem liveshow của mình ra sân khấu ngoài trời để giá vé được mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn, giúp mọi người yêu nhạc đến với mình một cách dễ dàng, không phải đắn đo tiền bạc. Tôi muốn tất cả mọi người đều cùng đến xem một cách thoải mái. Đó là hoài bão của tôi.

Trong liveshow này, tôi sẽ song ca với một người ca sĩ nổi tiếng. Hai chúng tôi là đồng nghiệp đã nhiều năm nhưng không có duyên để hát chung.

Tuy nhiên, sau mười mấy năm trời, lần này tôi đã được se duyên để song ca với chị. Đó là nữ ca sĩ Phi Nhung.

Nhiều người thắc mắc vì sao đến giờ chúng tôi mới song ca. Đây là vấn đề khá nan giải vì Phi Nhung rất khó tính. Tôi muốn song ca nhưng chị ấy không muốn. Tôi muốn mà người ta không thì tôi cũng phải giữ thể diện cho mình chứ, không lẽ tôi cứ đi năn nỉ hoài".


Quang Lê chia sẻ kỷ niệm về Phi Nhung 

Cùng lúc đó thì Phi Nhung bước vào khiến anh thảng thốt, ngay lập tức giọng ca “Bông điên điển” liền trêu: "Em đang nói xấu chị đúng không?".

Lộ mặt thật, Quang Lê vội “bẻ lái”: "Không phải em nói xấu chị đâu. Ai cũng biết, khi tôi mới vào trung tâm Thúy Nga thì chị Phi Nhung đã là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu rồi nên ước mơ của tôi là được song ca với chị.

Nhưng có lẽ do cái duyên chưa đến nên chưa có dịp song ca. Tuy nhiên, tôi lại hay đổ lỗi cho người khác nên mới nói chị Phi Nhung không chịu song ca với mình. Có chị ở đây rồi thì tôi xin năn nỉ chị cho tôi được song ca".


Bị Phi Nhung "nắm thóp" khiến Quang Lê giật mình

Nghe Quang Lê “trách” chỉ thích song ca với Mạnh Quỳnh mà không chịu hát cùng mình, cô đính chính:

"Tôi ngại song ca với Quang Lê vì mỗi lần như vậy phải lựa bài đàng hoàng. Quang Lê là một tiếng hát rất ngọt ngào nên tôi phải xem thử mình hát có hợp hay không, chứ không là Quang Lê cho tôi dẹp lép, chết liền".


Nam ca sỹ từng mong muốn được song ca cùng người chị đáng mến

Đoạn clip mộc mạc nhưng lại rất thật, Phi Nhung cũng giản dị, không ăn mặc điệu đà, không mặt hoa da phấn nhưng vẫn được mọi người thích thú. Ở phần bình luận, nhiều khán giả đã tiếc nuối và đau lòng khi một thần tượng đã ra đi mãi mãi.