date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin tức giao thông 24h: Tổng hợp tin tức tai nạn giao thông mới nhất ngày hôm nay 13/10/2021

Đăng bởi Ann Ann - 20:47 13/10/2021

Tin tai nạn giao thông mới nhất ngày hôm nay 13/10/2021: Xe tải đối đầu với container, xe phân phối lớn gây họa tại TP. Lâm Đồng,...

Cú va chạm mạnh giữa xe tải và xe container khiến một người tử vong

Theo thông tin từ cảnh sát giao thông Hà Tĩnh cho biết vụ việc xảy ra trên đường Hồ Chí Minh tại đoạn qua địa phận huyện Hương Khê. Vào 13h50 chiều, tài xế xe tải là anh N.V.H quê Nghệ An đang lưu thông thì bất ngờ va chạm mạnh với xe container do anh N.V.Q  điều khiển theo chiều ngược lại. Cú va chạm kinh hoàng đã khiến tài xế xe tải tử vong ngay tại chỗ, tài xế xe container bị thương và toàn bộ 2 phương tiện đều hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đều tra và làm rõ nguyên nhân.


Vụ tai nạn đã khiến tài xế xe tải tử vong ngay tại chỗ

Nhóm thanh niên đi phân phối lớn, phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn và còn hành hung người gây phẫn nộ

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ rần rần đoạn clip của một nhóm thanh niên chơi phân phối lớn phóng nhanh, vượt ẩy gây tai nạn, điều đáng nói ở đây là sau khi gây họa các thanh niên đã gây nên bạo lực với đối phương.

Theo thông tin ghi nhận được, đoàn xe phân phối lớn đang di chuyển trên Quốc lộ 20 theo hướng từ Lâm Đồng đi Đồng Nai. Thời điểm dừng chờ đèn đỏ tại gần chợ Phú Lợi, chiếc e phân phối lớn đã vít ga lao như tên bắn về phía trước và đâm vào một xe trong đoàn khiến cả 2 đều ngã rạp.


Nhóm thanh niên đi phân phối lớn phóng nhan vượt ẩu

2 xe cùng đổ rạp sau cú tông mạnh

Ngay lập tức nhóm thanh niên đã phóng lên trước chặn đầu một xe khách để ăn vạ với lý do tài xế và phụ xe chen lấn nên đã gây ra tai nạn. Chứng kiến hành động kém văn minh này, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ và đưa ra nhiều chỉ trích với thái độ ngang ngược của nhưng người này.