date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

800 triệu đồng nhanh chóng ra đi, Trịnh Kim Chi 'bó tay' trước cách tiêu sài của Thương Tín

Đăng bởi Ann Ann - 16:11 25/11/2021

Là một ân nhân từng giúp đỡ Thương Tín trong lúc khó khăn, đến giờ Trịnh Kim Chi vẫn không thể hiểu cách chi tiêu của đàn anh.

Cách đây không lâu, nghe tin nghệ sỹ Thương Tín mắc đột quỵ cộng đồng mạng đã vô cùng xót xa. Anh em bạn bè và mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ để ông có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp đỡ Thương Tín khi ông nằm viện vì đột quỵ

Tưởng chừng mọi vất vả dừng lại ở đó thì mới đây nam nghệ sỹ lại bị mắc Covid-19, một lần lại rơi vào cảnh túng thiếu hết tiền và phải nhịn đói mặc dù hồi đầu năm mới nhận được hỗ trợ lên đến vài trăm triệu đồng. Khi nam nghệ sỹ nằm viện vì đột quỵ, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ giúp đàn anh nhưng đến giờ phút này thì bản thân cô cũng chưa thể biết rõ Thương Tín đã ra sao vì mãi chẳng thể liên lạc được cho đàn anh lẫn bà xã. 

Một lần nữa nam nghệ sỹ lại rơi vào cảnh túng thiếu

Trao đổi về số tiền hỗ trợ, Trịnh Kim Chi cho biết sau khi Thương Tín lành bệnh đột quỵ cô đã không nhận thêm tiền hỗ trợ thay vào đó cô sẽ chuyển liên hệ đến những mạnh thường quân có ý giúp đỡ. Được biết trước đó nữ nghệ sỹ đã trao 406 triệu đồng  cho đàn anh (trong đó trích gần 200 triệu đồng để đóng bảo hiểm và chi trả viện phí), sau đó anh còn được hỗ trợ thêm 400 triệu đồng và mạnh thường quân tặng tặng cho xe hơi cũ. Khi trai lạo toàn bộ số tiền, Trịnh Kim Chi không con can dự vào số tiền Thương Tín chi tiêu nên khi được hỏi về khoản tiền 800 triệu đồng ra đi khi chưa đầy 1 năm thì cô không hề hay biết.

Sau khi bàn giao toàn bộ tiền hỗ trợ cho đàn anh, Trịnh Kim Chi đã dừng quyên góp

Hiện ông đang trong khu cách ly điều trị Covid-19 và đã phải nhịn đói vì ‘cháy túi’. Chia sẻ với báo Lao Động về cách tiêu sài, ông nói:

"Không phải do tôi tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống".

Hiện những câu chuyện xoay quanh nghệ sỹ Thương Tín đang được chia sẻ rần rần và nhận về nhiều phản hồi từ dân mạng.