date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái cùng anh em bạn bè ở Mỹ nghẹn ngào trong lễ cúng 49 ngày cố ca sỹ Phi Nhung

Đăng bởi Ann Ann - 09:48 15/11/2021

Trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sỹ Phi Nhung, ai cũng xót xa và nhớ lại những kỷ niệm với cô lúc sinh thời.

Những ngày cuối tháng 9 vừa qua, những người hâm mộ cùng gia đình và anh em bạn bè không khỏi bàng hoàng khi nghe tin ca sỹ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau thời gian nằm viện điều trị COVID-19. Đã 2 năm chưa được gặp lại con gái và tháng 7 vừa qua có ý định trở lại Mỹ thì bất ngờ đất nước bùng dịch nên cô đã không can tâm rời đi mà ở lại làm từ thiện giúp bà con. Tuy nhiên thời điểm đó giọng ca “Bông điên điển” lại chưa tiêm vaccine và nhiễm bệnh rồi qua đời sau đó.

cung-49-ngay-phi-nhung-1
Phi Nhung qua đời khiến nhiều người tiếc nuối

Vào ngày 14/11 (theo giờ Mỹ) vừa qua, con gái Wendy Phạm cùng gia đình và mọi người đã tổ chức lễ cúng 49 ngày tại tịnh xá Giác An. Tại chùa sư thầy đã cúng lễ và có  khá nhiều người đến tham dự, thắp hương tưởng nhớ cố ca sỹ.

Lễ cúng 49 ngày tại Mỹ của cố ca sỹ

Trong chùa, mọi người ngồi nghiêm trang, chắp tay trước ngực nghe sư thầy đọc kinh và nguyện cầu cho vong linh cố ca sỹ thanh thản nơi chín suối. Lễ cúng của Phi Nhung được trang trí đầy đủ, tươm tất với hoa tươi và các lễ cúng khác.

Gia đình con gái Wendy Phạm liên tục tức trực và lo lắng cho buổi lễ này. Hiện tại do tình hình dịch bệnh khó khăn nên những người tham gia đã đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn. Ngoài ra đình ở Mỹ tổ chức lễ cúng thì tại nhà riêng của Phi Nhung ở Sài Gòn sư thầy và các con nuôi cũng tụng kinh cúng bái chỉn chu. 

Dù cố ca sỹ đã đi xa nhưng những kỷ niệm về cô thì còn mãi vang vọng quanh đây.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày