date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lệ Quyên nói về cuộc sống hiện tại và khẳng định tình yêu bản thân

Đăng bởi Ann Ann - 08:54 07/01/2021

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lệ Quyên đã khẳng định 'tôi yêu mình của hiện tại nhất' Những chia sẻ của cô đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Lệ Quyên đã đăng ảnh fan vẽ tăng lên mạng xã hội với caption 'Người ta cứ hay cửa miệng nói rằng, ước gì quay lại thời tuổi trẻ. Tôi thì khác, quay lại làm gì thời hiếu thắng, nông nổi, dại khờ đầy thua thiệt ấy. Tôi yêu mình của hiện tại nhất và có lẽ, càng thêm nhiều mùa xuân tôi càng yêu mình hơn bởi càng ngày, phiên bản này sẽ càng hoàn hảo'. Có thể thấy rằng Lệ Quyên đang tập trung phát triển và yêu thương bản thân mình hơn. 

Lệ Quyên tập trung vào cuộc sống và yêu bản thân.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về việc nếu cuộc sống hôn nhân có người thứ ba xen vào cô sẽ 'trải thảm đỏ' và tiễn người mình thương ra đi, thậm chí còn tặng thêm voucher cho họ, Lệ Quyên không đoái hoài, tiếc nuối, tự làm khổ mình bằng những việc như đánh ghen, làm xấu và chà đạp bản thân mình. Có thể thấy được nữ ca sỹ rất văn minh và có lối sống vô cùng hiện đại.

Thời gian qua câu chuyện tình yêu của nữ ca sĩ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. 

Nói về cuộc sống hôn nhân, Lệ Quyên cũng nhận định: 'Tôi cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Cái đó không phải sai mà là sự lựa chọn của tôi. Tôi nghĩ rằng sự lựa chọn đó đúng. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ nó đúng'. Tuy nhiên trong cuộc sống hoàn toàn khó đoán định được điều gì sẽ xảy ra nên cần cần đối diện với sự thật và sống thật với cảm xúc của mình.

Nữ ca sỹ bày tỏ mong muốn và truyền cảm hứng tới phụ nữ, rằng phải biết chăm sóc, yêu thương bản thân trước khi người khác có thể yêu được mình và khi yêu chính mình thì mới có thể yêu được người khác.