date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà xã cố nghệ sỹ Chí Tài: '100 ngày ... Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh'

Đăng bởi Ann Ann - 10:39 18/03/2021

Tròn 100 ngày kể từ khi cố nghệ sỹ Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan không khỏi nghẹn ngào, mặt buồn rầu rưng rưng khi đến viếng mộ chồng

Tròn 100 ngày cố nghệ sỹ Chí Tài qua đời, các anh em nghệ sỹ đã rất xót xa khi nhớ về người đồng nghiệp, người anh đáng kính, đặc biệt người vợ hiền Phương Loan vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau quá lớn này mỗi khi nhắc đến chồng.

Vẫn giữ thói quen vào thứ 7 hàng tuần, Bé Heo lại lái xe đến nghĩa trang ‘thăm’ chồng, chị lại dọn dẹp, lau chùi và thủ thỉ trò chuyện bên mộ của chồng như khi sinh thời hai người vẫn luôn tâm sự.

Phương Loan xúc động mỗi lần đến thăm mộ chồng

3 tháng kể từ ngày Chí Tài qua đời, Phương Loan lại đến mộ, bức ảnh mới chụp gần đây của Bé Heo mang gương mặt rầu rĩ, đau buồn đầy xót xa khiến nhiều khán giả cũng nghẹn ngào thay.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà xã của  danh hài có viết:

“100 ngày.... beheo không còn nghe giọng nói của anh, bé Heo nhớ anh”.

Bé Heo mắt sưng húp, buồn rười rượi tròn 100 ngày chồng ra đi

Người hâm mộ đã đồng cảm và động viên chị vượt qua những vết thương lòng này:

- Mắt cô sưng hết rồi cô ơi con biết cô buồn nhiều lắm nhưng cô hãy cô gắng nha cô phải giữ gìn sức khỏe phải vui vẻ thì ở trên bầu trời kia chú nhìn xuống chú mới an lòng được ...cố gắng lên nhé cô iu của tụi con.

Những người hâm mộ luôn ở bên động viên và yêu thương ca sỹ Phương Loan

- Tuy cô ko còn nghe giọng chú nhưng chú lun ở bên cô ko cách này cũng cách khác. Cô luôn là bé heo bé nhỏ của chú và của đàn heo con. Cố lên cô yêu nhé. Đàn heo luôn ở bên cô. Thương cô rất nhiều.

- Thương Cô! Nhớ Chú! Cô giữ sức khỏe Cô nhé Cô để Chú được an lòng. Nhìn Cô buồn con sót lắm.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm