date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngưỡng mộ những người vợ tào khang làm hậu phương vững chãi cho chồng của showbiz Việt

Đăng bởi Ann Ann - 08:10 13/03/2021

Đứng sau thành công của những người đàn ông chính là công sức lớn lao của các người vợ, họ là hậu phương tiếp vững chắc tiếp sức để chồng 'chinh chiến'

Ông bà ta đã có câu ‘Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn’ để nói lên sức mạnh tình yêu và sự đoàn kết đồng lòng của các cặp phu thê.

Đối với những gia đình có chồng làm nghệ thuật chắc chắn không ai còn xa lạ với cảnh người đàn ông của gia đình đi công tác biền biệt và hầu như việc nhà, con cái đều cần đến bàn tay của người phụ nữ. Tuy nhiên chứng kiến những mối quan hệ của các cặp đôi trong showbiz Việt nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng và bày tỏ ngưỡng mộ với những người vợ tào khang làm hậu phương vững chắc, luôn kề cạnh và hộ trợ hết mình cho sự nghiệp.

Mối tình đáng ngưỡng mộ của NSND Hoàng Dũng và vợ

Đầu tiên có thể kể đến là bà xã cố NSND Hoàng Dũng. Trước kia bà là một giáo viên mầm non tuy nhiên mức lương khi đi làm lại quá thấp mà tiền gửi con lại cao hơn thế nên bà đã quyết định nghỉ ở nhà chăm con, lo nội trợ để chồng yên tâm công tác.

Cuộc sống với muốn vàn khó khăn trắc trở, có nhiều lần NSND Hoàng Dũng làm ăn thất bát nhưng người phụ nữ ấy cũng không một lần kêu than phản bội, biết gia đình khó khăn bà đã mở một tiệm quần áo nhỏ để gây dựng kinh tế và cùng chồng cải thiện cuộc sống cho gia đình nhỏ. Ngoài ra bà còn là một khán giả trung thành luôn đón xem và đưa ra những nhận xét cho các bộ phim của ông.

Không bao giờ than vãn, oánh trách khi chồng làm ăn thất bát thay vào đó bà luôn cùng chồng cố gắng vun vén gia đình

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng cũng là một người phụ nữ khiến nhiều người xót xa – khi chứng kiến câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào, vừa cầu hôn chưa được bao lâu, mọi sự còn dang dở thì nam diễn viên đã qua đời vì đuối nước.

Chia sẻ về chuyện tình cảm của hai người, Kim Hoàng từng chia sẻ khoảnh khắc khó khăn hai người từng ăn mì gói vẫn thấy ngon, có thời điểm khốn đốn mới vào nghề chưa được nhiều người để ý tới khiến anh chán nản nhưng luôn có một người phụ nữ thầm lặng ở cạnh và động viên.

Người vợ sắp cưới của Hải Đăng cũng rất đáng ngưỡng mộ, hiền thục, chu đáo và cũng là điểm tựa tuyệt vời cho người đàn ông của mình

Đến đầu năm 2021 biến cố ập đến, ngay cả khi Hải Đăng hấp hối thì cô vẫn túc trực và kêu cứu chồng khỏi cửa tử, đồng hành cùng nhau khi vui vầy, sát cánh cùng nhau khi bi ai là điều có thể thấy ở cặp đôi này. Ngay cả khi đưa người mình yêu về đất mẹ, cô vẫn luôn ở cạnh ngồi miết bên linh cữu chồng sắp cưới.

Biến cố ập đến nhưng Kim Hoàng vẫn một lòng một dạ thủy chung

Một lòng một dạ thủy chung và hậu thuẫn cho người mình yêu trên mọi mặt trận là điều quan trọng giúp người đàn ông vững tin và đối đầu với sóng gió cuộc đời, mang lại những tuyệt vời cho tổ ấm yêu thương.