date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ban thờ Chí Tài nghi ngút khói hương, Nhật Kim Anh nghẹn ngào thắp nhang nhớ thương người anh quá cố

Đăng bởi Ann Ann - 15:51 20/03/2021

Vừa lo công việc xong xuôi, Nhật Kim Anh đã tranh thủ đến ngay nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh thắp nén nhang cúng 100 ngày cho người anh Chí Tài

Ban thờ cố nghệ sỹ Chí Tài trong nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh những ngày này luôn nghi ngút khói hương bởi những người anh em gần xa thương nhớ đều đến thắp nhang 100 ngày cho ông.

Nhật Kim Anh bận rộn công việc, tuy nhiên cô đã dành chút ít thời gian của mình để ghé qua dâng hương tưởng nhớ người anh quá cô, nữ ca sỹ chia sẻ: “Hôm nay mới có một ngày về Sài Gòn để xuống dâng hương lên Tổ và thắp nhang 100 ngày của anh!”.

Nhật Kim Ah bận rộn nhưng vẫn dành thời gian đến viếng Chí Tài

Trước đó Phi Phụng, Diễm Hương hay Phương Dung,... cũng đã đến đây viếng Chí Tài. Bàn thờ danh hài luôn ấm áp vì có được sự chăm chút và thương yêu từ đồng nghiệp, đặc biệt nhất là nghệ sỹ Hoài Linh – người đã lập nên ban thờ.

Ban thờ Chí Tài trong nhà thờ cổ luôn nghi ngút khói hương

Nhìn di ảnh cùng những hiện vật tại nơi thờ phụng ai nấy đều xót xa cho người nghệ sỹ đa tài bạc mệnh, lúc sinh thời ông luôn hết mình vì nghệ thuật và hòa đồng cùng anh em nên ai cũng mến, dù đã 3 tháng kể từ ngày Chí Tài ra đi nhưng nỗi nhớ, niềm đau thì mãi còn đây.

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài đã làm cho anh em không khỏi xót xa

Sau khi làm lễ tang ở Việt Nam thì linh cữu cố nghệ sỹ đã được chuyển sang Mỹ để gia đình lo hậu sự, hiện ông đã an nghỉ tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, ngay gần nhà hai vợ chồng lúc sinh thời. Vào mỗi thứ 7 hàng tuần bà xã lại lái xe đến thăm chồng như một thói quen, chia sẻ những hình ảnh bên mộ chồng lên mạng xã hội, khán giả cũng nghẹn ngào thay, thương cho người ở lại xót cho người ra đi.