date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ cuộc sống vợ cũ Vân Quang Long sau khi hôn nhân 'đứt gánh' và mối quan hệ với gia đình chồng

Đăng bởi Ann Ann - 09:12 20/03/2021

Từ ngày Vân Quang Long qua đời, Ái Vân đã thay chồng đóng cả hai vai trò một cách hoàn hảo và mang lại cho con cái một cuộc sống vẹn tròn

Vân Quang Long là một trong những ca sỹ đình đám một thời được nhiều người yêu mến. Khi chưa sang Mỹ mưu sinh, anh khá kín tiếng về chuyện gia đình và gần như không chia sẻ về đời tư của mình. Theo thông tin được tiết lộ, nam ca sỹ và vợ đầu Ái Vân quen nhau khi cả hai còn đang là những cô cậu học trò tuổi hồng thơ ngây.

Sau khi kết hôn Vân Quang Long và Linh Lan có hai người con chung

Là thành viên của nhóm nhạc 1088, Vân Quang Long đam mê đi hát và được gia đình cùng người yêu ủng hộ hết mình. Được biết anh và vợ đầu không tổ chức đám cưới, tuy nhiên mối quan hệ này vẫn được gia đình chấp thuận và họ chuyển về ở chung một nhà.

Ái Vân cùng nam ca sỹ có được 2 người con chung là bé Trác Hy và Trác Kỳ, tưởng rằng mọi sự yên ổn, gia đình thuận hòa tuy nhiên đến năm 2015 hôn nhân đổ bể vì nhiều lý do khiến các khán giả yêu mến không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến.

Khi gặp Vân Quang Long và Linh Lan cùng sự kiện, Ái Vân không ngại ngùng chụp ảnh cùng

Dù đứt gánh giữa đường nhưng mối quan hệ giữa Ái Vân cùng nhà chồng vẫn rất ấm êm, cô vẫn giữ liên lạc cùng ông bà nội của các con, dành quyền nuôi con nhưng cô không gây khó dễ khi nhà chồng muốn gặp mặt các cháu, thậm chí cô còn tạo điều kiện và rất thoải mái.

Mai này khi chồng cũ tìm được tình mới cô cũng rất nhã hòa, không ghen, không khó chịu, có lần xuất hiện tại cùng một sự kiện hai người còn vui vẻ trò chuyện và chụp chung hình kỷ niệm.

Cuối năm 2020 vừa qua, Vân Quang Long đã đột ngột qua đời vì đột quỵ tại Mỹ, sau khi hoàn tất thủ tục xong xuôi gia đình đã chuyển tro cốt của anh về an táng tại quê nhà Đồng Tháp, trong đám tang chồng cũ cô cùng hai con cũng đến để đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vợ đầu cùng hai bé Trác Hy, Trác Kỳ trong đám tang nam ca sỹ

Ở phía Linh Lan và bố mẹ chồng gặp phải không ít biến có, giữa lúc lùm xùm làm mọi chuyện trở nên xáo trộn Ái Vân cũng nhẹ nhàng khuyên nhủ mọi người hãy bình tĩnh và dần dần tháo gỡ mọi nút thắt. Sau ngày chồng ra đi, cô cũng chú tâm vào cuộc sống và mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, vừa làm cha, lại vừa mẹ mẹ để bù đắp những thiếu thốn cho con.

Hiện tại Ái Vân đang tập trung vào cuộc sống và đầu tư cho hai con

Vân Quang Long qua đời nhưng những câu chuyện về gia đình vẫn liên tục xoay chuyển, trước tình thế đó Ái Vân đã chọn lặng lẽ để mọi chuyện đi qua một cách bình yên và cô tập trung cho cuộc sống của mình cùng hai bé con.