date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau khi bị chị hai Vân Quang Long tố tiền phúng viếng, Linh Lan đáp trả đầy bức xúc

Đăng bởi Ann Ann - 16:20 05/03/2021

Linh Lan đã vô cùng bức xúc để giả bày khi nghe những thông tin không hay về mình từ phía chị hai Vân Quang Long.

Mới đây chị hai Vân Quang Long ( Mimi) đã vô cùng khó chịu và buồn đau vì kể từ khi em trai qua đời vẫn chưa được yên ổn một ngày nào do Linh Lan (vợ hai nam ca sỹ) liên tục đề cập đến chuyện tiền nong phúng viếng.

Người chị kết nghĩa ấy cũng đề cập tới vấn đề cả Linh Lan và Ái Vân cũng không có quyền trưng dụng số tiền ấy mà chính chị mới là người được gia đình nam ca sỹ ủy quyền cách tiêu xài.

Mất mát đau thương chưa xong thì những vụ việc về gia đình vân Quang Long cứ mãi hiển hiển với nhiều vấn đề rắc rối. Hiện tại sau bao sóng gió kể từ ngày chồng mất, mẹ con Linh Lan chỉ muốn mọi thứ sớm lắng xuống để được sống bình yên và chồng an nghỉ nơi chín suối.

Chị Mimi lên tiếng tố Linh Lan về vụ việc tiền phúng viếng gây xôn xao

Trong livestream mới đây Linh Lan đã vô cùng bức xúc, cô đã lên tiếng giải bày khi luôn phải đón nhận những thông tin sai sự thật và cho rằng Mimi không xứng đáng đóng vai làm chị:

“Bản thân của chị tốt hay chưa chị Mimi, chị có xứng đáng nhận câu ‘chị hai Mimi’ em với anh Long từng gọi hay không? Chị làm giấy tờ cho anh Long sang Mỹ, chị lấy 40.000 USD, anh Long cũng cứng người… Anh Long sửa nhà cho chị gần 2 tháng, chị có trả 1 xu 1 cắc nào cho anh Long không? Mà trong khi đó chị kể giúp đỡ cho sang Mỹ, cho ở nhà cùng… Chị cho anh Long ở nhà kho trên gác, phải lượm từng cái cây, miếng ván để đóng bàn ghế dùng, vậy mà chị lấy tiền thuê 400 USD 1 tháng. Vậy em hỏi chị, chị giúp anh Long, chị cưu mang anh Long chỗ ăn chỗ ở là thế nào?

Chị có biết sao anh Long phải dọn ra khỏi nhà chị không, con gái của chị rủ bạn trai về nhà ăn uống xong là bỏ chén bát, không dọn dẹp gì nhưng bắt anh Long dọn như 1 ô sin không có lương… Anh Long không chịu nổi nên dọn đi, và còn nhiều cái nữa nhưng em chỉ nói như vậy thôi nhé chị!" - Linh Lan bức xúc

Linh Lan biến sắc và bày tỏ rõ thái độ của mình khi livestream

Theo như chia sẻ của Linh Lan, trước kia chị Mimi là người giúp Vân Quang Long qua Mỹ tuy nhiên chị vẫn lấy tiền làm giấy tờ gần 100 triệu, mang tiếng cưu mang em nhưng anh vẫn phải trả tiền ở và còn còng lưng dọn dẹp. Linh Lan còn tiết lộ mối quan hệ chị em đầy thân tình, trước kia Mimi cũng thường xuyên nhờ vợ Vân Quang Long mua đồ gửi sang Mỹ. Đứng trước vụ việc không thể ngờ thế này cô như chết lặng vì quá sốc và mất niềm tin về nhân vật chị hai này.

Những ‘drama’ về gia đình Vân Quang Long liên tiếp xảy ra, chưa giải quyết xong tiền phúng viếng giữa các bên trái chiều thì mới đây cha mẹ đẻ của nam ca sỹ lại bị vướng vào thông tin vay mượn tiền của con dâu đi đánh bạc, nợ nần chồng chất làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng kết thúc để Vân Quang Long có thể an nghỉ nơi chín suối!

Quá nhiều 'tai bay vạ gió' đến cùng lúc với gia đình Vân Quang Long

Vân Quang Long là thành viên của nhóm nhạc 1088 đình đám một thời. Năm 2017 anh chuyển qua Mỹ sống và tập trung phát triển sự nghiệp, trong khi đó vợ con và gia đình vẫn ở Việt Nam. Nam ca sỹ đã qua đời vào cuối năm 2020 do đột quỵ, sau khi hỏa táng tro cốt anh đã được đưa về Việt Nam để gia đình an táng.