date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin đồn bé Helen không phải con ruột Vân Quang Long, Thanh Thảo đã 'ba mặt một lời' đính chính

Đăng bởi Ann Ann - 10:38 09/04/2021

Sau khi tin đồn về bé Helen không phải là con ruột của Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo đã chia sẻ bài viết gây chú ý cực mạnh với cộng đồng mạng

Cả ngày hôm qua, trên báo mạng cũng như mạng xã hội đang rộ lên thông tin bé Helen không phải là con ruột của ca sỹ Vân Quang Long, vào đúng 100 ngày của cố nghệ sỹ nên ai nấy lại càng bất ngờ. Trong bài viết gần đây, Phạm Thanh Thảo đã viết: "Cho dù bé có phải là con Long hay không thì cũng sẽ luôn đáng để được nhận tình thương từ mọi người, vì con nít là thiên thần", hiện cô còn đang chờ những chứg cứ từ vợ hai Linh Lan.

Thông tin đồn đoán bé Helen không phải con ruột ca sỹ Vân Quang Long đã khiến nhiều người bàng hoàng

Tin đồn này được lan truyền một cách chóng mặt, không để câu chuyện đi quá xa, ngay lập tức cô đã lên tiếng đính chính mong mọi người hiểu rõ sự tình:

"Xin hiểu đúng tâm ý của tôi. Thực sự khi chuyện xảy ra, có rất nhiều người hỏi tôi: "Bé có phải là con Long không?", tôi luôn trả lời là: "Tôi không biết nữa, nhưng Long nói đó là con gái nhỏ của Long". Nếu có người biết được chính xác thì chỉ mình mẹ bé mà thôi, còn tôi thì không dám nói gì.

Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin của dư luận xoay quanh việc này. Tôi thì sợ con nít bị tổn thương. Người lớn có làm có chịu nhưng con nít thì đâu có tội tình gì. Nên tôi mới viết là: "Dù cho bé có phải là con của Long hay không cũng vẫn rất đáng nhận được tình thương yêu của mọi người". Tôi chỉ muốn mọi người dành nhiều yêu thương cho bé và nhẫn nại chờ kết quả xác thực nếu mẹ bé muốn làm sáng tỏ mọi việc chứ đừng nói những gì mình chưa thực sự biết rõ. Cứ yêu thương cho dù phải hay không phải. Còn bản thân tôi, tôi thề trước vong linh của Long trên trời, tôi chưa bao giờ nói rằng bé không phải là con của Long. Tôi đâu phải mẹ của bé, làm sao tôi dám xác thực điều này?

Tâm ý tốt cho một đứa trẻ lại bị biến thành chuyện buồn cười với những quy chụp vô cớ. Tôi cũng hay nói với bạn bè của tôi rằng nhiều lúc tôi thấy bé rất giống Long, nên nhiều lúc tôi cũng thắc mắc không hiểu sao mẹ bé không làm gì đó để mọi người thôi nói về con của mình. Bạn ấy bản lĩnh đối đầu mọi chuyện xảy ra nhưng duy nhất chuyện này thì bạn ấy luôn im lặng. Dư luận đa chiều. Bảo vệ bé là việc của mẹ bé. Tôi không làm được gì hơn ngoài kêu gọi mọi người hãy cứ yêu thương bé cho dù sự thật có thế nào. Tự đáy lòng tôi, tôi luôn mong bình an cho bé giống như cách tôi cầu nguyện cho các con tôi".

Phạm Thanh Thảo đính chính trước tin đồn này trước khi mọi chuyện đi quá xa

Ngay dưới phần bình luận nhiều khán giả đã nêu lên ý kiến của mình, có ý kiến xuôi chiều, có  người thì lại trách móc nữ ca sỹ.

Khán giả 'chín người mười ý', người thì động viên, kẻ lại muốn mọi chuyện êm ả 

Hiện câu chuyện vẫn được nhiều người quan tâm, tuy nhiên sau tất cả cộng đồng mạng cũng mong mọi chuyện về gia đình Vân Quang Long sớm lắng xuống để gia đình được yên vui, cha sớm thanh thản và con gái cũng được yêu thương, phát triển khỏe mạnh và tuổi thơ được an yên.