date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng nói về cuộc sống vô thường: 3 lần thoát cửa tử nên giờ không còn sợ qua đời nữa

Đăng bởi Ann Ann - 21:04 31/05/2021

Trong livestream tối 31/5, bà Phương Hằng đã kể về những lần tử thần tìm đến nhưng đã may mắn thoát cửa tử.

Dù mới chỉ thông báo nghỉ livestream một hôm nhưng fans đã ‘điên đảo’ nhớ nhung giọng nói của bà Phương Hằng. Để những người yêu mến không phải chờ đợi lâu, sáng 31/5 nữ doanh nhân có chia sẻ về buổi giao lưu: “Chúc quý vị một ngày đầu tuần bình an và hạnh phúc! Quý vị ơi! Tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé! Phương Hằng tôi nhớ quý vị quá rồi, nên tôi mời quý vị "chung vui buổi tiệc rượu online" tối nay vào lúc 20h00. Mình "cụng ly" online trên kênh Youtube Trường đua Đại Nam và kênh Youtube Nguyễn Phương Hằng nhé. Nguyễn Phương Hằng”.

Trong buổi phát trực tiếp tối 31/5, bà xã Dũng ‘lò vôi’ đã kể cho khán giả nghe về 3 lần chết hụt của mình, sau quãng thời gian đau thương thoát khỏi cửa tử, giờ đây người phụ nữ ấy rất mạnh mẽ và sống cho vì những điều tốt đẹp nhất bản thân mình và cộng đồng vì cuộc sống quá ư vô thường.

“Từ nhỏ đến giờ tôi đã chết hụt 3 lần nên tôi không còn sợ chết nữa đâu quý vị, vì con người ta có số phận hết. Khi ai đã từng ở cửa thập tử nhất sinh, như tôi từng có căn bệnh huyết áp, nhiều hôm huyết áp tôi lên mà tôi không đo được nó bung số luôn, không còn kiểm soát được huyết áp nữa. Bệnh viện Chợ Rẫy rồi nhiều nơi không còn lạ mặt tôi đi cấp cứu cho nên những cái lúc đó tôi thấy hơi thở ngắn ngủi lắm, khi tim mình đập mạnh huyết áp đi lên mình nghĩ mình chết rất là đơn giản, khi minh ngừng thở, mọi thứ dừng lại hết nên tôi 3 lần chết hụt rồi và tôi cũng nhiều lần thấy cái chết mong manh nên tôi không sợ chết đâu. Nếu mà chết nhẹ nhàng  trong thanh thản là cái phước của mình, còn bệnh nằm một chỗ để người khác hầu hạ thì đó là điều bất hạnh. Cuộc sống này rất là vô thường. Tôi nghĩ cuộc đời mình còn con và trách nhiệm với xã hội chứ tôi thấy cõi sống này thật là đau khổ, chẳng có gì là vui hay thú vị cả.”bà xã Dũng ‘lò vôi’ tâm sự.

Chưa dừng lại ở đó bà chủ Đại Nam còn nhấn mạnh: “Ai chưa trải qua ranh giới sự sống và cái chết thì chưa hiểu được nên còn ham sân si, ham hơn thua, hơn tất cả mọi thứ trên đời để chứng minh mình là một người bá đạo nhất, nhưng khi đứng trước cái chết và sự sống nhiều lần sẽ ngộ được nhiều thứ, biết yêu thương, biết chia sẻ và sống tử tế hơn. Tôi chết hụt 3 lần, 1 lần là khi còn nhỏ khi bị đuối nước bạn cứu được, lần thứ 2 bị tai nạn nhưng không chết, còn một lần tôi muốn tự tử chết nhưng không thành.”

Trong livestream nữ CEO đã bộc bạch rất nhiều điều về cuộc sống đời tư, có những chuyện khiến bà xúc động rơi nước mắt đã khiến cộng đồng mạng lo lắng.

 Livestream tối 31/5 của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm