date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng: Tôi mang một trái tim của người quân tử, sẵn sàng đối đầu vạch mặt 'thằng lang băm'

Đăng bởi Ann Ann - 10:24 08/05/2021

Cuộc đối đầu giữa bà Phương Hằng và ông Yên vẫn đang 'sôi sùng sục', bà chủ Đại Nam quyết tâm làm tới bến để lẽ phải được phơi bày

Những ngày qua các livestream của bà Phương Hằng trả lời thắc mắc của khán giả cũng như vạch trần những điểm mù liên quan đến ông Võ Hoàng Yên được mọi người quan tâm rất nhiều. Theo đó ‘lương y’ lừa đảo 200 tỷ cùng những nhân vật liên quan dần được bà chủ Đại Nam ‘tế sống’.

Ông Yên và nghệ sỹ Hoài Linh đã bị bà Hằng 'vạch mặt'

Nhận mình là người quân tử bởi vậy Phương Hằng quyết tâm không để  ‘chìm xuồng’ và nhất định mọi góc khuất sẽ được phơi bày trước ánh sáng. Mới đây một tài khoản Facebook được xem là trợ lý của bà xã ông Dũng ‘lò vôi’ có chia sẻ:

“Chúc quý vị ngày mới bình an và hạnh phúc!

Thứ 3 ngày 11/5/2021 vào lúc 18h30, Phương Hằng tôi sẽ trực tuyến trên YouTube và một số trang Facebook để lột thêm vài cái mặt nạ làm anh hùng núp cho quý vị hiểu thêm nhiều sự thật. Mục đích của tôi đã và đang hoàn thành. Tiền tôi phải lấy được, và tội ác tôi cũng chứng minh được, đó mới gọi là cuộc chơi trí tuệ. Tôi sẽ trần tình tiếp tục với quý vị vì sao tôi có đủ dũng khí dũng cảm để san bằng tất cả. Vì tôi một lòng tin vào chân lý, tin vào sự thật, và niềm tin lớn nhất là tin vào mọi người. Vì đây là một đại cuộc không riêng cá nhân tôi. Nên tôi đã dốc hết sức mình và cân não để chiến đấu cuộc chiến này, nên tôi không có bất ngờ với bất chứ điều gì xảy ra, bởi tôi là người lương thiện, có tâm có tài có tiền, và một lòng sống vì cộng đồng, đó là sức mạnh của tôi. Bởi tôi lỡ mang trong người một trái tim của người quân tử. Tôi nói và làm là vì tôi đại diện cho cái thiện để đối đầu với cái ác, và đại diện cho những người nghèo bệnh tật mà còn gặp những điều bất hạnh từ một tập đoàn quy mô to lớn chuyên lừa đảo

Khi lương tâm tôi lên tiếng, trái tim tôi rướm máu, thì tôi bất chấp tất cả để lột trần trụi một tập đoàn lừa đảo suốt 14 năm không hề đơn giản. Và hôm nay tôi đã làm được, cái mong muốn của tôi đã sắp hoàn thành. Vậy là đủ. Tôi đã vào vai diễn để minh chứng một sự thật rất phũ phàng, rất khốn nạn tận cùng bằng sự dã man của thằng lang băm và tập đoàn của nó. Mục đích của tôi là cứu cánh cho tất cả những nạn nhân đã từng bị lường gạt, và ngăn chặn mọi hành vi tiếp tục lên ngôi, nên không ai có thể có đủ tư cách để tôi phải đầu hàng quy phục. Dù cho có bao nhiêu con người rất nhẫn tâm với rất nhiều lý do riêng của họ dành cho tôi, nhưng đó chỉ là gia vị, là đòn bẩy, bẫy chính họ để tôi được một lần nữa lột trần họ ra công chúng, để mọi người biết họ là con người nhưng có trái tim của một con thú, là những kẻ lạc loài để chúng ta nhận ra mà tránh.

Hẹn gặp lại quý vị vào thứ 3 tuần sau nhé!

Nguyễn Phương Hằng.”

Ngay dưới phần bình luận cộng đồng mạng cũng rất ủng hộ và đón đợi những livestream tiếp theo của bà Hằng để có thể cập nhật thông tin và đưa kẻ gian ra trình trước xã hội.