date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Huỳnh Ngọc Thiên Hương đe dọa bà Phương Hằng, thẳng thừng công kích cả con dâu mới cưới

Đăng bởi Ann Ann - 13:21 08/05/2021

Sau khi có những động thái mới để xác minh tài khoản, Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục lại 'tung đòn' hăm dọa bà Phương Hằng

Trái với những đồn đoán ban đầu rằng Huỳnh Ngọc Thiên Hương là vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’ thì tài khoản này đã lên tiếng đính chính:

"Chào mọi người! Tôi không phải tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương, tôi tên khác, tôi sinh năm 1971, sống tại TP HCM. Tôi không có liên quan đến gia đình Dũng "lò vôi", cũng không liên quan đến gia đình mẹ con chị Tuyết. Tôi lại càng không liên quan đến gia đình Phương Hằng.

Fan của Nguyễn Phương Hằng đã tấn công tôi, và xã hội đen truy lùng tôi. Nên sự việc này không thể kéo dài được nữa..."

Từng nhún nhường và không động chạm đến nhân vật này, tuy nhiên mới đây trên livestream của mình bà Hằng đã không ngần ngại thẳng thắn vạch mặt và còn khẳng định "Chắc chắn tôi sẽ khởi kiện người này bởi thời gian qua đã bôi nhọ danh dự tôi vô cớ". Qua đây bà chủ Đại Nam cũng xác minh được danh tính chủ tài khoản này đang ngụ ở Bến Tre, tên là Yến.

Sự việc ngày càng lên đỉnh cao khi Huỳnh Ngọc Thiên Hương tiếp tục hăm dọa và công kích gia đình ông Dũng ‘lò vôi’, trên mạng xã hội bà Hằng có nói:

“Quý vị ơi! Con Huỳnh Ngọc Thiên Hương nó đe dọa tôi, nếu tôi nếu đưa bằng chứng ông Yên trước toà, thì nó sẽ bơi móc chuyện riêng tư của tôi, làm tôi sợ quá! Hiện nay bọn nó giãy dụa trước khi thủ lĩnh nó đi tù. Nó công kích vào con cái tôi và con dâu mới cưới của tôi, đúng là đẳng cấp của sự khốn nạn. Tụi mày cứ cố gắng làm hết những gì có thể đi để rồi ôm nhục. Vì với Nguyễn Phương Hằng, tôi thành công là sự trả thù ngọt ngào êm ái nhất. Và hứa với tụi mày, còn cái gì tung hết đi. Tao đợi đây.

Nguyễn Phương Hằng”.

Câu chuyện về gia đình bà chủ Đại Nam ngày càng phức tạp với nhiều nhân vật liên quan dần được phơi bày, Phương Hằng cũng quyết tâm không để ‘chìm xuồng’ và chơi đến khô máu để đấu tranh với những điều sai trái trong cộng đồng.