date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thẳng thừng báng bổ Đàm Vĩnh Hưng: Sang nằm ở trí tuệ nên đừng dạy tôi làm sang

Đăng bởi Ann Ann - 09:01 04/05/2021

Sau nhiều lùm xùm mệt mỏi, bà Phương Hằng đã lên tiếng đầy bức xúc với kẻ đã lên mặt dạy đời mình

Những ngày gần đây livestream của bà Phương Hằng đang là tâm điểm gây chú ý. Trong các buổi phát trực tiếp đó bà đã thẳng thừng vạch mặt những kẻ đã ‘lên mặt dạy đời’ mình, chưa dừng lại ở đó bà Hằng còn cho rằng những việc mình làm là vì lẽ phải, bà muốn vạch trần ông Võ Hoàng Yên vì những lừa lọc thiên hạ trong nhiều năm qua. Có nhiều người hiểu chuyện thì rất thông cảm và âm thầm ủng hộ, tuy nhiên vẫn có những kẻ mỉa mai, xỉa xói làm câu chuyện thêm nút thắt và được đẩy lên đỉnh điểm.

Những câu chuyện trong livestream của bà Hằng luôn được nhiều người quan tâm

Trong một livestream bà Phương Hằng đã lên tiếng ‘vạch mặt’ Đàm Vĩnh Hưng, bà xã Dũng ‘lò vôi’ cho hay:

“Đàm Vĩnh Hưng chắc không lạ gì chị phải không em? Em đã từng đến Đại Nam này ca hát nên đâu có lạ gì chị. Chị biết, em vuốt mặt nể mũi nên không kêu thẳng tên chị ra chưởi mà nói bóng gió là chị kém sang.

Chị nói thẳng, chị rất sang và còn trọng nữa. Có những người cố gắng nói xấu chị sau lưng, ngon thì nói trước mặt chị rồi chị nói cho em nghe.

Em không sang hay sang thì bữa nay chị cũng nói cho mọi người biết là em cũng mua kim cương nhưng mà là kim cương trả góp. Nó trả một tháng 2,3 ngàn rồi ra khè thiên hạ đồ mình mê kim cương lắm, mê đeo kim cương tè le hết trơn á nhưng mà toàn là trả góp không. Rồi chị than em chị mua cục nào cục nấy trả tiền liền, nhiều khi người ta nói mình khùng mình chảnh.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau.”

Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị bà Hằng chỉ điểm

Tiếp đến bà Hằng cũng không ngần ngại ‘bổ thẳng mặt’ kẻ đã chê bà kém sang và dạy đời người khác vô cùng gay gắt:

“Đàm Vĩnh Hưng nghe này, em nói chị kém sang nhưng chắc chắn chị sang hơn em rồi đấy.

Cách nói chuyện của em cũng rất láo. Nhiều người dạy chị sang lắm nhưng sang vật chất chị có thừa rồi, sang trí tuệ, sang tư duy mới cần.

Em nói xa nói gần không bằng nói thật. Em thích nói bóng gió thì chị nói thẳng về em luôn. Chị sang mà chị dám nói thật, không như em đi mua trả góp kim cương còn nói bóng gió”.

Bà Phương Hằng đầy khí chất và sẵn sàng nói rõ những điểm khuất vì lý do cộng đồng

Nói về cái “sang”, mỗi người lại có một nhận định khác nhau, nhìn thẳng vào vấn đề bà chủ Đại Nam khẳng định: “Cái sang có hay không là trong trí tuệ chứ không phải mặc đồ đẹp là sang, ở nhà đẹp là sang, nhiều tiền là sang… Không phải đâu. Sang tư duy, sang trí tuệ mới gọi là sang. Tôi bây giờ 50 tuổi rồi, tôi hiểu những thứ này là phù du, phù phiếm để làm gì nữa. Tôi không muốn phù phiếm để rồi nhận lại những thứ phù du ‘ra đi’ cũng không mang theo được nữa. Không cần phải dạy tôi học làm sang, tôi đang học làm người tử tế, làm một người quân tử”.