date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Hồ Bích Trâm: Trải qua nhiều biến cố, tôi chỉ cần một người hiểu và thương mình là đủ rồi

Đăng bởi Ann Ann - 15:45 06/05/2021

Cách đây không lâu, Hồ Bích Trâm đã chia sẻ về chuyện tình cảm lãng mạn của mình và nửa úp nửa mở về chú rể khiến dân tình không khỏi tò mò

Trong clip mới đây Hồ Bích Trâm chia sẻ về khoảnh khắc mặc áo cưới trong trẻo, tinh khôi  e ấp bên người đàn ông của đời mình khiến nhiều người thích thú. Đoạn video có tên ‘về nhà ăn cưới’, nhiều khán giả đón xem đã phỏng đoán đây là dự án mới trong công việc của cô hay là cô chính thức lên xe hoa về nhà chồng?

Không để mọi việc đi quá xa, Bích Trâm đã lên tiếng khẳng định rằng cô sắp kết hôn và khép lại quãng đời độc thân của mình. Ở tuổi băm, nữ diễn viên cho rằng đây là thời điểm thích hợp để thiết lập một cuộc sống mới và sẵn sàng để lập gia đình sau khi đã trải qua nhiều sóng gió.

Ngoài đoạn video trên thì cô còn giấu nhẹm chú rể vì muốn giữ danh tiếng cho chồng của mình trước công chúng, Bích Trâm chia sẻ: “Quý khán giả đoán tôi sắp lấy chồng và còn đoán chú rể là ai nữa cơ! Nhưng tôi nghĩ bản thân mình nên giữ lại một chút riêng tư cho mình vậy! Tôi cảm ơn sự ủng hộ và yêu thương của khán giả”.

Thời điểm này Bích Trâm đã có được danh tiếng trong sự nghiệp và mọi thứ đang ‘lên hương’ thì bỗng nghe tin cô về nhà chồng làm ai cũng giật mình.

“Tôi đã 31 tuổi rồi, cái tuổi mà mẹ Tính dưới quê hay nói là ế rồi ấy chứ! (Cười lớn). Đến thời điểm này tôi thấy cần một mái ấm cho riêng mình. Đúng là công việc của tôi đang rất tốt nhưng không vì thế mà tôi quên đi sự vun đắp cho gia đình riêng của mình. Khán giả đừng lo là Về nhà ăn cưới xong là tôi sẽ dừng các công việc mình đang đam mê. Tôi vẫn tiếp tục với những gì mình đang làm vì tôi may mắn khi ông xã ủng hộ hết mình và tự hào khi thấy tôi làm việc chăm chỉ, nỗ lực”, Bích Trâm thổ lộ.

Dù trước đó chưa thổ lộ về chồng nhưng nữ diễn viên rất ‘hào hứng’ khi nói về anh nhà: “Trong tình yêu tôi đơn giản lắm! Tôi chỉ cần một người hiểu và thương mình là đủ rồi! Trải qua nhiều biến cố, tôi cảm nhận được đâu là hạnh phúc, đâu là bến đỗ để mình trao gửi niềm tin. Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người, đúng thời điểm. Ông xã là một người bình thường, không làm việc trong nghệ thuật. Anh lớn hơn tôi 7 tuổi, rất chững chạc và luôn là người đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống của tôi. Chỉ cần sự ấm áp, an tâm khi ở bên anh nên tôi quyết định về dinh để xây dựng hạnh phúc”.

Chia sẻ về đám cưới của mình cô cũng mong muốn mọi thứ bình thường theo truyền thống: “Hiện tại về phía gia đình tôi, tôi cảm thấy mọi thứ đã ổn định và không còn nặng gánh lo cho ai cả nên tôi mới quyết định đi lấy chồng. Tôi vui khi thông tin bí mật tiết lộ, nhiều anh chị nghệ sĩ thân thiết quyết định gác hết mọi công việc để về quê dự đám cưới tôi.

Sau khi cưới tôi vẫn tiếp tục công việc của mình, nhưng tôi cũng mong sớm có baby vì cả tôi và ông xã đều yêu trẻ con lắm. Nếu có con, tôi em sẽ tạm ngưng công việc lại để lo cho con, vun đắp gia đình và tiếp tục phát triển mảng Youtube, làm phim và Vlog”