date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái mới từ tài khoản mạo danh được xem là vợ cũ Dũng 'lò vôi' trước lùm xùm với bà Phương Hằng

Đăng bởi Ann Ann - 10:04 05/05/2021

Sau nhiều phỏng đoán của cộng đồng mạng thì mới đây tài khoản được xem là mạo danh vợ cũ Dũng 'lò vôi' đã lên tiếng xác minh

Giữa ‘tâm bão’ drama của bà Phương Hằng và ông Dũng ‘lò vôi’ lại có cái tên mới xuất hiện và gây chú ý với cộng đồng mạng. Theo đó tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương – người được xem là vợ cũ của ông chủ Đại Nam.

Sau nhiều đồn đoán của thiên hạ thì cuối cùng chủ sở hữu đã lên tiếng xác minh về danh tính của mình. Trên trang cá nhân người này đã cho biết hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh, sinh năm 1971 và không phải có tên là Huỳnh Ngọc Thiên Hương.

Bên cạnh đó người này cũng cho rằng không có quan hệ gì với ông Dũng ‘lò vôi’ và cũng chẳng phải là bà Tuyết – vợ cũ ông Dũng như lời đồn. Kể từ khi thông tin này được tiết lộ fans của bà Hằng đã liên tục tấn công và xã hội đen cũng tìm đến người này.

"Chào mọi người! Tôi không phải tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương, tôi tên khác, tôi sinh năm 1971, sống tại TP HCM. Tôi không có liên quan đến gia đình Dũng "lò vôi", cũng không liên quan đến gia đình mẹ con chị Tuyết. Tôi lại càng không liên quan đến gia đình Phương Hằng.

Fan của Nguyễn Phương Hằng đã tấn công tôi, và xã hội đen truy lùng tôi. Nên sự việc này không thể kéo dài được nữa...", nhân vật có viết.

Nhân vật được xem là vợ cũ Dũng 'lò vôi' đã lên tiếng

Trái ngược với những cá nhân khác thì khi người này công kích bà Phương Hằng đã giữ im lặng, ngoài việc xác nhận danh tính của mình với cộng đồng mạng thì Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng muốn để cho bà chủ Đại Nam 2 ngày suy nghĩ  để đối chất với khán giả, người này cũng cho biết:

"Sau 2 ngày Phương Hằng không đứng lên để nói, chờ cơ quan pháp luật giải quyết và còn gây hấn, sau 2 ngày tôi sẽ nói ra sự thật, nếu Phương Hằng nói tôi vu khống thì tôi sẽ ra pháp luật đối chứng, nếu tôi nói sai sự thật, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi việc tôi đã sẵn sàng, luật sư của tôi đã có kết quả khảo sát điều tra rồi".

Lùm xùm của bà Phương Hằng đang được nhiều người theo dõi và chưa có hồi kết

Trước đó Dũng Taylor cũng đã ẩn ý nghi vấn khi chưa biết thực hư liệu đây có phải vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’ hay không:

"Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?".