date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dũng Taylor: Nghi vấn vợ cũ Dũng 'lò vôi' dùng tài khoản ảo để 'vạch mặt' đấu nhau với Phương Hằng?

Đăng bởi Ann Ann - 20:35 03/05/2021

Theo như những phỏng đoán của Dũng Taylor, tài khoản có tên 'lạ hoắc' này phải chăng là của vợ cũ ông Dũng 'lò vôi'?

Dạo gần đây những thông tin liên quan đến ông Dũng ‘lò vôi’ và lương y Võ Hoàng Yên luôn được cộng đồng mạng chú ý. Không chỉ anh chị em trong giới nghệ sỹ bị ‘tế’ mà nhiều cá nhân liên quan khác cũng dần được ‘bóc mẽ’ làm cho vấn đề ngày một gay cấn và phức tạp hơn.

Những câu chuyện về bà Phương Hằng hiện đang là tâm điểm gây chú ý

Giữa hàng loạt tranh đấu chưa có hồi kết thì mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện một tài khoản Facebook lên tiếng tố bà Phương Hằng. Trái ngược với nhiều nhân vật khác đã từng bị bà Phương Hằng dọa nạt và kiện tụng hay điểm tên trong các livestream thì tài khoản đã sử dụng lời lẽ đanh thép thế vẫn không bị bà Hằng lên tiếng.

Một tài khoản mạo danh được cho là vợ cũ Dũng 'lò vôi' đang lên tiếng 'vạch mặt' bà Phương Hằng

Trước nhiều nghi vấn cho chuyện này, Dũng Taylor đã đoán phải chăng đây là vợ đầu của ông Dũng ‘lò vôi’ đang sử dụng tài khoản ảo để ‘vạch mặt’ Phương Hằng.

Trên trang cá nhân của mình Dũng Taylor đã chia sẻ: “Người phụ nữ trong bóng tối sử dụng tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, được xem là kẻ thù không đội trời chung của "thánh chửi độc cô cầu bại". Người ấy là ai mà cho dù bị khích đến mức nào và hé lộ nhiều thông tin động trời cũng không bị "thánh chửi độc cô cầu bại" đòi thưa kiện, hăm doạ hoặc chửi rủa? Mình đoán người ấy là chị Tuyết, vợ trước của Dũng "lò vôi". Các bạn nghĩ sao?".

Dũng Taylor cũng lên tiếng cho sự vụ này

Bà Tuyết là vợ cũ của ông Dũng ‘lò vôi’ và có gia thế đình đám, họ đã có với nhau 3 người con chung, tuy nhiên sau khi ‘tan đàn xẻ nghé’ thì ông Dũng đã tái hôn với bà Phương Hằng. Dù chưa biết thực hư tài khoản Facebook đó là như thế nào, nhưng cộng đồng mạng đang rôm rả dự đoán về ‘cái kết’ những ngày sục sôi nảy lửa sắp tới.