date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

DV Huỳnh Tiến Khoa 'réo gọi' vợ chồng Dũng 'lò vôi': 'Ngày càng thể hiện mình trọc phú, dốt văn hóa'

Đăng bởi Ann Ann - 11:52 04/05/2021

Từng là người tố Minh Béo quỵt tiền bà Phương Hằng nhưng là này nam diễn viên Tiến Khoa đã thẳng thừng réo tên vợ chồng ông Dũng 'lò vôi'

Huỳnh Tiến Khoa là người đã từng tố Minh Béo vì quỵt tiền bà Phương Hằng, tuy nhiên giờ đây chính anh lại lên tiếng phản bác và không xuôi chiều với những drama không hồi kết liên quan đến vụ ông Võ Hoàng Yên và các nghệ sỹ khác.

Huỳnh Tiến Khoa đã có những phát ngôn liên quan đến vợ chồng Phương Hằng

Trong buổi livestream của mình, bà Hằng đã réo tên nghệ sỹ Hoài Linh và bóc mẽ những chuyện riêng của danh hài, theo đó bà Phương Hằng cũng cho biết Hoài Linh thường tổ chức hầu đồng và giá cả đồ lễ cũng như buổi lên đồng đều rất ‘ơ kìa’. Sau lùm xùm phía Hoài Linh vẫn im lặng.

Mới đây nam diễn viên Huỳnh Tiến Khoa đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’, anh có viết trên trang cá nhân của mình:

“Cặp vợ chồng sừng voi ngày càng thể hiện mình là trọc phú, vô học, ngu dốt về văn hóa.

Tiền có thể mua được chức “Giáo sư danh dự”, mua được hột xoàn, mua được 1 nhóm người xun xoe bên cạnh... nhưng trí tuệ, và khiêm tốn, sự khôn ngoan không mua được bằng tiền.”

Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân nhưng đã xóa bài đăng sau đó

 

Vợ chồng Dũng 'lò vôi' bị tố, càng nói nhiều càng khoe mẽ

Ngay lập tức cộng đồng mạng đã đồng thuận với Tiến Khoa và cho rằng vợ chồng bà Hằng đang phát ngôn hơi nhiều. Bên cạnh đó thì vẫn có những ý kiến trái chiều, thậm chí họ còn phỉ báng nam diễn viên vì quá nhiều chuyện khi không phải chuyện của mình mà vẫn động chạm đến người khác.

Luồng sóng dư luận quá ngột ngạt nên Tiến Khoa đã xóa bỏ bài viết của mình. Cộng đồng mạng cũng đồn đoán về cái kết sắp tới chắc chắn sẽ nảy lửa và xảy ra những trận khẩu chiến cam go không hồi kết.