date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào sóng gió với bà Phương Hằng, 'nữ hoàng phòng trà' lên tiếng bênh Đàm Vĩnh Hưng chằm chặp

Đăng bởi Ann Ann - 11:07 08/05/2021

Đàm Vĩnh Hưng cũng là nhân vật từng bị bà Hằng chỉ điểm, mới đây Lệ Quyên đã có động thái mới bênh vực người anh thân thiết

Những ngày qua Nguyễn Phương Hằng là cái tên được nhiều người chú ý, những livestream của bà đều thu hút đông đảo người xem và có thể thấy rằng bà chưa từng ‘ngao ngán’ ai khi thẳng thừng mà vạch mặt Võ Hoàng Yên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,...

Trong lần livestream gần nhất bà Hằng đã ‘bóc phốt’ Đàm Vĩnh Hưng vì trưởng giả học làm sang, mỉa mai ông hoàng nhạc Việt đã mua kim cương trả góp. Ngay lập tức chẳng kém miếng, Đàm Vĩnh Hưng đã bộc bạch rõ ràng rằng tất cả những thứ anh có được ngày hôm nay là do công sức, thành quả lao động trong suốt những năm qua.

“Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá. Chị là doanh nhân chị Hằng ạ. Một lần nữa, em khẳng định status của em không liên quan đến chị và việc của chị không liên quan đến em. Hãy giữ những gì đã từng đẹp giữa em và chị!”, ông hoàng nhạc Việt thẳng thừng.

Mặc dù không liên quan đến vụ việc nhưng ca sỹ Lệ Quyên đã đồng hành bên mr.Đàm sau sóng gió, cô không trực tiếp nhắc đến nhưng cộng đồng mạng đã đoán rằng ‘nữ hoàng phòng trà’ đang động viên và bảo vệ người anh thân thiết của mình.

“Anh em mình, nghệ sĩ thiện lành, mang lại cho đời lời ca tiếng hát, rút ruột cống hiến bằng mồ hôi công sức, anh nhỉ. Nên là anh em mình được nhiều yêu thương hơn là ghét bỏ. Tâm hồn thì mong manh, nghệ sĩ trói gà không chặt, chẳng làm tổn thương ai bao giờ, nên sẽ luôn được may mắn, bình an đại ca ơi”, Lệ Quyên chia sẻ.