date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghẹn ngào hình ảnh lúc cuối đời vật vã trên giường bệnh của HLV Lê Thụy Hải

Đăng bởi Ann Ann - 16:08 07/05/2021

Sự ra đi của HLV Lê Thụy Hải là mất mát lớn lao của bóng đá Việt Nam, chứng kiến những ngày cuối đời của ông ai nấy cũng ứa nước mắt

Lê Thụy Hải là một ‘nhà cầm quân’ được nhiều người nhắc nhớ. Kể từ khi phát hiện mình bị bệnh ung thư tụy ông đã nói lời chia tay với bóng đá và dành trọn thời gian để an  dưỡng, chữa bệnh.

Thời gian trị bệnh, Lê Thụy Hải cũng thường xuyên phải đi về liên tục giữa Singapore và Việt Nam, diện mạo gầy sọp, da dẻ sạm màu trong những ngày ông mang trọng bệnh đã khiến nhiều người lo lắng.  Lúc sinh thời khi có dịp trả lời phỏng vấn báo chí ông đã nói về bệnh tật và cách để vượt qua giai đoạn khó khăn.

“Thực sự, tôi nói thật là tốn kém nhiều. Tôi chữa căn bệnh này ở Singapore. Một tháng phải sang Singapore đến 2 lần, mỗi tháng ở bên đó 8 ngày. Mọi chi phí có thể nói là đắt đỏ nhưng không sao cả, có khó khăn thì gia đình tôi luôn bên cạnh. Tôi lao động và có sự tích lũy, cũng như gia đình ủng hộ thì chuyện chữa bệnh cũng chưa quá khả năng của gia đình.

Phải nói thật rằng, nếu không có bà xã bên cạnh thì quá vất vả. Mỗi lần tôi đi Singapore thì bà xã đi theo, lo lắng cho từng tí một. Các con cũng đi theo, chăm sóc cho tôi. Lúc nào thì tôi cũng có 2 – 3 người ở bên cạnh. Họ là động lực để tôi cố gắng vượt qua căn bệnh này”, nam huấn luyện viên chia sẻ.

Dành cả đời cho ‘trái bóng tròn’ nước nhà, mới đây khi nghe thông tin nam huấn luyện viên qua đời, hưởng thọ 75 tuổi anh em bạn bè và khán giả đều rất đường đột và xót xa cho một tài năng.

Dàn cầu thủ Việt cũng bày tỏ sự đau đớn khi mất đi người tiên phong dẫn lối: "Vĩnh biệt người thầy lớn của chúng con".