date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân tiếc hùi hụi, lòng luôn bồi hồi nhớ về kỷ niệm khi không có duyên với Táo Quân

Đăng bởi Ann Ann - 16:02 04/05/2021

Bỏ lỡ cơ hội tham gia Táo Quân đó là điều mà NSND Hồng Vân luôn cảm thấy tiếc nuối và đau đáu nhớ về

Mới đây qua chương trình “Ký ức vui vẻ”các nghệ sỹ đã có cơ hội trải lòng về những buồn vui của chương trình Táo Quân. Qua đó, nhà báo Lại Văn Sâm cũng thổ lộ:

"Như mọi người đã biết, Táo Quân là một chương trình đã ăn sâu vào ký ức khán giả và có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của mọi người.

Táo Quân bị gián đoạn một thời gian, làm mọi người kêu năm nay không có Tết vì không có Táo Quân. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của Táo Quân lớn thế thế nào".

Diễn viên Tiến Luật chia sẻ: "Tôi mê chương trình Táo Quân này từ lâu lắm rồi và mê luôn cả các nghệ sĩ đóng Táo Quân.

Vài năm trước, tôi có được quay chung một quảng cáo với chị Vân Dung và tôi thích lắm. Suốt buổi ghi hình quảng cáo đó, tôi cứ tò mò hỏi chị Vân Dung chuyện hậu trường Táo Quân.

Chị Vân Dung bảo tôi rằng, bọn chị tập Táo Quân cực lắm, tập suốt một tháng trời. Ai cũng phải cầm một tập kịch bản dày cộp đọc cho hết.

Tôi mê chương trình này cũng vì nó bao quát được nhiều sự kiện nóng hổi của cuộc sống, xã hội trong một năm trời. Tôi mong chương trình cứ mãi nói thẳng nói thật như vậy suốt để mọi người được xem và thích thú".

Trên sân khấu, con trai Thanh Nga cũng bộc bạch: "Tôi cũng là diễn viên hài nên thấy rất may mắn khi có Táo Quân. Nhờ nó mà cứ mỗi năm, các gia đình người Việt lại được quây quần bên tivi để xem Táo Quân.

Táo Quân là một thành tựu của ngành hài Việt Nam vì đả phá được mọi thói hư tật xấu qua lăng kính hài hước. Tôi mong cứ đến cuối năm lại có những chương trình như vậy".

Nhớ về những kỷ niệm , NSND Hồng Vân tiếc hùi hụi:

"Từ những mùa đầu tiên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã rủ tôi làm Táo Quân vì mấy chị em tôi thân nhau lắm. Tôi với Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung thân ơi là thân.

Bản thân tôi cũng muốn tham gia Táo Quân cùng mọi người nhưng không thể nào tham gia được.

Lí do tôi không thể tham gia vì Táo Quân làm trong những một tháng trời. Tôi không thể ra Bắc suốt một tháng để tập Táo Quân cùng mọi người được vì công việc của tôi thời điểm đó kín hết, thời gian không cho phép.

Nhìn những hình ảnh các nghệ sĩ miền Bắc diễn Táo Quân mà tôi tiếc hùi hụi, bồi hồi. Không được tham gia Táo Quân, tôi tiếc vô cùng, tiếc lắm.

Dù sao đi nữa, tôi cũng phải cảm ơn đội nghệ sĩ, ekip làm Táo Quân của VTV vì đã làm ra được một món ăn tinh thần quá hot như vậy".

NSND Đào Bá Sơn cho rằng: "Những năm đầu mới phát Táo Quân, tôi cũng như bao khán giả khác, cứ đến đêm 30 là mong chờ chương trình này.

Hồi đó, Táo Quân rất mới, rất lạ. Nó phê phán tất cả mọi việc dưới sự hài hước, nhẹ nhàng, thâm thúy, nên tôi rất thích".