date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau lùm xùm với Phương Hằng, bạn thân Đàm Vĩnh Hưng 'bẻ lái' cà khịa bà chủ Đại Nam cực gắt

Đăng bởi Ann Ann - 15:11 04/05/2021

Drama không hồi kết với bà Phương Hằng chưa nguôi thì bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đã để lại bình luận 'đá xoáy' cực gắt

Phương Hằng – Dũng ‘lò vôi’ là cái tên sáng rực trong những ngày qua. Sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên đã lừa đảo 200 tỷ đồng đã được bà Hằng livestream chia sẻ, bên cạnh đó bà còn mạnh dạn tố cáo nhiều cá nhân liên quan khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Bà Phương Hằng điểm tên nhiều nhân vật liên quan qua livestream của mình

Lần livestream gần đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng là cái teen được bà nhắc đến, trong đoạn clip đó bà có đề cập:

“Đàm Vĩnh Hưng chắc không lạ gì chị phải không em? Em đã từng đến Đại Nam này ca hát nên đâu có lạ gì chị. Chị biết, em vuốt mặt nể mũi nên không kêu thẳng tên chị ra chưởi mà nói bóng gió là chị kém sang.

Chị nói thẳng, chị rất sang và còn trọng nữa. Có những người cố gắng nói xấu chị sau lưng, ngon thì nói trước mặt chị rồi chị nói cho em nghe.

Em không sang hay sang thì bữa nay chị cũng nói cho mọi người biết là em cũng mua kim cương nhưng mà là kim cương trả góp. Nó trả một tháng 2,3 ngàn rồi ra khè thiên hạ đồ mình mê kim cương lắm, mê đeo kim cương tè le hết trơn á.

Rồi chị than em chị mua cục nào cục nấy trả tiền liền. Nhiều khi người ta nói mình khùng, mình chảnh, khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau.”

Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật tiếp theo mà bà Phương Hằng 'bóc phốt'

Chưa dừng lại ở đó Phương Hằng còn nhấn mạnh:

“Đàm Vĩnh Hưng nghe này, em nói chị kém sang nhưng chắc chắn chị sang hơn em rồi đấy. Cách nói chuyện của em cũng rất láo Nhiều người dạy chị sang lắm nhưng sang vật chất chị có thừa rồi, sang trí tuệ, sang tư duy mới cần.

Em nói xa nói gần không bằng nói thật. Em thích nói bóng gió thì chị nói thẳng về em luôn. Chị sang mà chị dám nói thật, không như em đi mua trả góp kim cương còn nói bóng gió”.

Những lần phát trực tiếp của bà Hằng thu hút đông đảo khán giả dõi theo

Trái với những tưởng sự việc sẽ rùm beng lên thì động thái của Mr.Đàm lại rất nhẹ nhàng, anh cũng ba mặt một lời cho rằng dòng trạng thái mà anh viết trên trang cá nhân là về một người bạn của mình chứ không phải về Phương Hằng theo như sự ‘nhận vơ’. ‘Ông hoàng nhạc Việt’ cũng thể hiện thái độ bất bình khi bà Hằng có thái độ khinh thường người khác mặc dù trước đó họ đều có xuất phát điểm như nhau.

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt bạn thân anh cũng đã để lại bình luận ‘bẻ lái’ cực gắt.

“Chị Hằng là một người rất tốt, luôn hoà nhã với mọi người, luôn giúp đỡ người nghèo, một người luôn làm từ thiện ẩn danh và không bao giờ cho nêu tên chị! Ai tiếp xúc với chị cũng đều yêu và quí chị.

Người em nói đến là chị Hằng Hải Vương, còn chị Phương Hằng em chưa có cửa tiếp xúc nên em không dám biết ạ”, Vũ Hà viết.

Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng bé lái cực gắt cà khịa bà chủ Đại Nam

Khá nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình ủng hộ nam ca sỹ, hiện những ồn ào vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và cộng đồng mạng dự đoán chắc chắn sẽ có cuộc đấu khẩu bùng nổ trong thời gian sắp tới.