date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Gương vỡ lại lành', Hồng Vân e ấp ôm eo, tựa đầu vào vai ông xã, tình yêu qua 2 thập kỷ cực say đắm

Đăng bởi Ann Ann - 15:31 27/05/2022

Vừa qua Hồng Vân đã có một buổi tiệc sinh nhật vô cùng ngọt ngào bên gia đình nhỏ của mình.

Vừa qua Hồng Vân đã chuyến đi sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp của con trai và đón tuổi mới bên gia đình nhỏ. Trên trang cá nhân cô chia sẻ:

“Gia đình Simba xin cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật yêu thương đến bà ngoại Hồng Vân”.

sinh-nhat-hong-van-4

 

sinh-nhat-hong-van-3

 

sinh-nhat-hong-van-9

 

sinh-nhat-hong-van-1
Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của NSND Hồng Vân cùng gia đình

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng với sự tham gia của cả nhà, trong khung hình các thành viên đều vui mừng chúc mừng nữ nghệ sỹ, sinh nhật năm nay niềm vui còn nhân lên nhiều lần khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Simba cùng sự kiện đặc biệt của quý tử Trê Phi. Chiếm spotlight trong loạt ảnh còn là khoảnh khắc nữ nghệ sỹ bên ông xã, cô e ấp tựa đầu vào vai và khoác tay ôm eo người bạn đời của mình đầy âu yếm, hình ảnh đó đã mang lại cảm giác được che chở, bảo bọc đầy thương yêu.

Nữ nghệ sỹ e ấp bên anh xã

Hồng Vân và ông xã đến với nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sau đó vì nhiều bất đồng mà họ chia tay rồi ai cũng có hạnh phúc mới. Tuy nhiên khi hôn nhân của cả hai không thành thì họ lại tìm đến với nhau và cùng xây dựng cuộc sống mới. Bên nhau hơn hai thập kỷ với đầy rẫy thăng trầm họ vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Trước đó trong dịp kỷ niệm ngày cưới cô cũng viết những lời yêu thương đầy mùi mẫn gửi đến anh nhà:

“Chúng mình luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh đã 23 năm rồi ông xã nhỉ. Còn hai năm nữa là mình được huy chương bạc rồi đó ông xã ...Vợ luôn cố gắng sống tốt từng ngày để xứng đáng với món quà quý giá mà cuộc sống này đã mang ông xã đến với vợ... Cảm ơn ông xã luôn là người bảo vệ, che chở và mang lại hạnh phúc cho bốn mẹ con em... luôn bên nhau chồng nhé!”