date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ 'thế lực khủng' chống lưng cực vững, dốc hết tâm can vì hoa hậu Đặng Thu Thảo ở mọi mặt trận

Đăng bởi Ann Ann - 16:27 27/05/2022

Một người đặc biệt luôn sẵn sàng đồng hành cùng hoa hậu Đặng Thu Thảo đi qua mọi vũ bão mới đây đã được người đẹp bật mí.

Sau thời gian dùng dằng về chuyện tình ái, cuối cùng hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng về việc ‘đường ai nấy đi’ với ông xã thiếu gia. Hiện cô đã bắt đầu làm quen được với cuộc sống mới và tự thân chăm sóc các con. Trong lúc biến cố ập đến tưởng chừng cả thế giới như sụp đổ vẫn luôn có một người vẫn luôn thầm lặng và cùng cô đồng hành qua mọi vũ bão.

Hậu ly hôn, Đặng Thu Thảo dần làm quen với cuộc sống mới

Cách đây ít phút người đẹp có chia sẻ về ‘thế lực khủng’ của đời mình, cụ thể cô có viết:

“Mẹ là ai?

Mẹ, là người đàn bà thích nói nhiều đến nỗi mà chúng ta bực mình rồi sẵn sàng đáp lại những ngôn từ khó nghe, thậm chí vô phép để rồi bà lẳng lặng quay đi như người mang tội ấy.

Mẹ, là người đàn bà mà thỉnh thoảng chúng ta vẫn vằn mắt, hắng giọng lên mà cáu bẳn, gắt gỏng hay to tiếng với bà ấy để thỏa cơn bực dọc của mình ấy.

Mẹ, là người đàn bà cứ lặng lẽ bếp núc hàng ngày cho chúng ta ăn những bữa cơm mà lắm khi chúng ta còn chê ỏng chê eo, khó chịu bỏ đũa, quẳng bát chẳng ăn lấy vài miếng ấy.

Mẹ, là người đàn bà mà chúng ta đi học vẫn nhắc bà đến tháng phải nộp tiền học phí, tiền ăn, tiền phòng trọ, tiền sinh nhật đứa bạn lớp bên hay quà tặng người yêu vừa mới quen tháng trước mà đã thấy ngọt ngào thắm thiết quá đỗi ấy.

Mẹ, là người mà căn dặn đủ điều, dặn đi dặn lại mấy thứ vặt vãnh mà ta cho là biết hết rồi trước khi rời khỏi nhà, và cũng là người lặng lẽ nhìn nước mắt hay bộ mặt đau đớn, buồn tủi của chúng ta khi trở về với những lỗi lầm ấy.

Mẹ, là người mà có gì cũng mua sắm hết cho chúng ta, nhưng chúng ta lại đi mua sắm đồ cho những người yêu hay đám bạn khiến ta vui thú ấy.

Mẹ, là người luôn đuổi chúng ta đi tìm và khám phá những chân trời, tri thức mới, nhưng cũng luôn mở rộng vòng tay và đón chúng ta trở về trong thất bại, ê chề ấy.

Mẹ, là người tảo tần cả đời để chăm bẵm và với đôi mắt chỉ để dõi theo cuộc đời chúng ta, xem chúng ta hân hoan, đoạn trường hay an bình, trọn vẹn ấy.

Nhưng, với chúng ta, Mẹ là ai?

Cám ơn Mẹ”.

hoa-hau-dang-thu-thao-1


hoa-hau-dang-thu-thao-2 (1)


hoa-hau-dang-thu-thao-3 (1)
'Thế lực khủng' săn sàng đồng hành cùng người đẹp qua mọi vũ bão

Thời điểm vừa ly hôn, kinh tế cũng như tâm lý đều bất ổn nên gia đình đã là điểm tựa để cô gắng gượng vượt qua cú sốc này. Thậm chí chị gái ruột còn sẵn sàng nhận nuôi, chăm sóc và  mang lại cuộc sống tốt nhất cho các cháu để  đỡ đần cho Đặng Thu Thảo, ngoài ra mẹ ruột không chỉ hết mình vì con cái mà còn yêu cháu hết mực.

Đối diện với cuộc sống làm mẹ đơn thân, dù đã cố gắng hết mình nhưng vẫn có nhiều lúc cô mỏi mệt đến gục ngã:

“1 mình 1 gánh… Áp lực và mệt mỏi lắm! Nhưng không được phép mệt, không đc phép nghỉ, đường còn dài, thử thách còn nhiều, tương lai còn nặng , phải cố gắng chạy thật nhanh , thật vững… Thành công không phải những gì mình đạt được mà là những thử thách mà mình phải trải qua … cố lên mẹ Thảo”.