date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quỳnh Búp Bê: 'Theo nghệ thuật, tôi được nhiều hơn mất'

Đăng bởi Ann Ann - 09:02 23/05/2022

Mới đây Quỳnh Búp Bê đã có nhiều chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Phương Oanh hay còn có tên gọi quen thuộc là Quỳnh Búp Bê, cô là gương mặt đình đám trong các bộ phim truyền hình Việt Nam. Dù không xuất phát từ nôi nghệ thuật tuy nhiên tài năng cũng như phong thái của cô lại khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Phương Oanh - gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình Việt Nam

Ngoài tham gia diễn xuất thì Phương Oanh còn làm thêm kinh doanh để mng lại kinh tế ổn định, dù không đặt tham vọng nhiều tuy nhiên cô vẫn muốn mọi thứ độc lập. Đến với nghệ thuật từ con số 0, tuy nhiên theo thời gian nữ diễn viên không ngừng trau dồi, học hỏi và dần khẳng định được tên tuổi bản thân trong showbiz Việt. Nhìn nhận lại quãng đường đã qua, Quỳnh Búp Bê cho biết cô đã thay đổi ít nhiều và mọi thứ dần tích cực hơn:

“Tôi được nhiều hơn mất. Từ công việc đến cuộc sống, tôi có thêm các mối quan hệ. Với tôi, được nhiều nhất chính là tình yêu thương của khán giả. Tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn bởi vì lúc nào cũng có khán giả ở bên. Còn cái mất tuy ít nhưng rất quan trọng. Tôi mất đi cuộc sống riêng của mình. Tôi là người rất thẳng thắn, khi đã là người của công chúng trước mỗi phát ngôn nào đó phải “uốn lưỡi 3 lần” mới dám nói. Bởi mình không thể áp đặt người khác theo tư duy của mình. Cũng cùng một câu nói nhưng mỗi người sẽ hiểu theo cách khác nhau. Chính vì thế, tôi không được bày tỏ các vấn đề một cách tự nhiên như là trước kia nữa”.

quynh-bup-be-2
"Từ công việc đến cuộc sống, tôi có thêm các mối quan hệ. Với tôi, được nhiều nhất chính là tình yêu thương của khán giả"

Phương Oanh sống trọn trong từng khoảnh khắc và không ngừng cống hiến mỗi ngày, dù nhận vai chính hay vai phụ thì cô vẫn duy trì sự nhiệt huyết. Từng trải qua nhiều thăng trầm, không sợ khổ hay vất vả nhưng áp lực lị là điều khiến cô để tâm, không áp đặt bản thân mà chỉ cố gắng hết mình.

Từng trải qua nhiều thăng trầm nhưng cô vẫn luôn hết mình trong nghệ thuật

Hiện tại Phương Oanh đang có cuộc sống độc thân và rất rõ ràng, dứt khoát trong tình yêu.  Dù không đặt ra độ tuổi kết hôn cho bản thân nhưng cô vẫn có mục tiêu cho riêng mình đến năm 40 tuổi, để đạt được mục đích đó thì cô đã phải tâm huyết và hết mình trong mọi công việc.  

Tin cùng chuyên mục

Xem theo ngày

Tin nổi bật

Đọc thêm