date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai NSND Hoàng Dũng chia sẻ lại bức ảnh đặc biệt cùng dòng chữ 'kỷ niệm' khiến dân mạng xót xa

Đăng bởi Ann Ann - 11:30 18/06/2021

Cách đây ít phút, con trai út của NSND Hoàng Dũng có chia sẻ lại khoảnh khắc đứng cùng cha trong một khung hình ở một dịp đặc biệt.

Vào ngày mùng 3 tết Tân Sửu,sau một thời gian điều trị bệnh, NSND Hoàng Dũng đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương, sự ra đi của ông đã khiến gia đình, anh em bạn bè xót xa. Người hâm mộ nhớ đến NSND Hoàng Dũng với hình ảnh người bố, người ông điềm đạm trong các bộ phim truyền hình hay đó còn là hình ảnh ‘ông trùm’ Phan Quân đạo mạo với bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp và hết lòng vì gia đình nhỏ.

Từ ngày ông từ giã cõi tạm, trên trang cá nhân con trai NSND Hoàng Dũng thường xuyên cập nhật thông tin và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về người bố, người thầy của mình.

Nhiều đêm khó ngủ, tâm trạng đầy rối bời, Hoàng Dương – con trai út lại viết nên những dòng cảm xúc đau đến quặn tim: “Bố của con!” rồi tiếp tục lại dày xé “Có những giây phút luôn nghĩ rằng đây chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ không có thật!”, hay còn gợi lại những ký ức đẹp đẽ về ngày còn bố: “Con vẫn nhớ những câu :”thằng Đốm đâu?”, con đây ạ! Còn bố đâu rồi? Ngày hôm nay đã là 49 ngày của bố...”

Cách đây ít phút anh lại chia sẻ lại “ngày này năm xưa” cùng tấm ảnh có bố và các bạn chung một khung hình với dòng chữ “kỷ niệm” đầy nghẹn ngào, đó cũng là một buổi lễ đáng nhớ trong đời.

Giờ đây mọi thứ vẫn vậy, chỉ có người thân thì đã ra đi mãi mãi. Mỗi lần tâm sự về gia đình, câu chuyện của Dương lại khiến người hâm mộ cay xè khóe mắt vì xót xa cho một tài năng kỳ cựu. Nhiều người còn khẳng định, NSND Hoàng Dũng không còn thì hiếm có thể tìm thấy một Phan Quân thứ 2 trên màn ảnh nhỏ.