date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chê vì gay gắt trên sóng, Phi Nhung thẳng thắn: Tôi cũng chấp nhận chịu ghét để góp ý chân thành

Đăng bởi Ann Ann - 09:53 19/06/2021

Phi Nhung ít khi khen ngợi mà thay vào đó là thẳng thắn chỉ điểm để hậu bối tiến bộ nên dễ tạo cảm giác căng thẳng.

Thời gian qua chuyện về Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang được cộng đồng mạng quan tâm. Trước đó không lâu, nữ ca sỹ cũng từng bị người hâm mộ chỉ trích vì sự khó tính, tạo nên cảm giác căng thẳng trong một vài gameshow truyền hình.

Ngay sau khi nhận được phản ánh từ nhiều người, Phi Nhung đã lên tiếng ‘ba mặt một lời’:

“Thật sự làm giám khảo không phải dễ, thà cho Nhung đi hát còn dễ hơn, bởi làm giám khảo đồng nghĩa với việc bỏ đi những cái tôi của bản thân, chấp nhận khen chê từ khán giả, miễn sao hoàn thành đúng vai trò của một người nghệ sĩ trên sân khấu.

Nếu nhận góp ý, khắc phục và tiến bộ như vậy mới là một nghệ sĩ có tâm, và tôi cũng chấp nhận chịu ghét để góp ý chân thành cho các em. Đó là tấm lòng của tôi, mong các em hiểu và càng ngày càng giỏi hơn". 

Theo dõi các chương trình, khán giả rất dễ dàng nhận ra thái độ của Phi Nhung vơi những thí sinh có phần thể hiện chưa tốt, thay vì vỗ tay và dành những lời động viên để họ cố gắng thì cô lại thẳng thắn thậm chí gat gắt để hậu bối rút kinh nghiệm.

Phi Nhung cũng đã từng nhận định trước truyền thông đôi khi phải vào vai ác để dạy dỗ Hồ Văn Cường bởi cậu bé miền Tây rất cứng đầu và khó bảo nên đôi khi cô phải đanh thép để rèn con vào nề nếp.