date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau khi rời quê lên phố làm việc cho Phi Nhung, cuộc sống của bố mẹ Hồ Văn Cường thay đổi thế nào?

Đăng bởi Ann Ann - 11:04 15/06/2021

Ngay sau khi lên TP.HCM mưu sinh gia đình Hồ Văn Cường đã có nhiều thay đổi.

Những ngày qua thông tin xoay quanh ca sỹ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đang được cộng đồng mạng quan tâm. Chuyện không chỉ liên quan đến người trong cuộc mà gia đình nam ca sỹ cũng bị lôi vào những ồn ào.

Gia đình Hồ Văn Cường ở miền Tây và có hoàn cảnh khá khó khăn khi bố phải làm phụ hồ, mẹ đi làm rẫy, ngày bé Hồ Văn Cường còn phải đi hát thuê đám cưới để kiếm tiền trang trải cho gia đình. Sau khi dành chiến thắng cuộc thi “Giọng hát Việt nhí”, Phi Nhung đã nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi và cho lên Sài Gòn học tập, gia đình em cũng được tạo điều kiện lên phố để có được cuộc sống tốt hơn.

 

Bố Cường (ông Mười) làm bảo vệ cho quán chay của Phi Nhung với mức lương 10 triệu đồng/ tháng, còn mẹ Cường cũng bỏ nương rẫy mà lên thành phố phụ Phi Nhung chăm các con nuôi và cả cháu ngoại của mình. Nói về việc không nhận tiền của Phi Nhung bởi luôn xem cô như chị em ruột trong nhà và nữ ca sỹ vẫn giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn.

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong từng đấy  năm hoạt động nghệ thuật, dù gia đình không biết đến con số cụ thể nhưng vẫn mongm uốn mua được nhà tại Sài Gòn chứ không muốn về quê sinh sống.