date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu công khai mối quan hệ bị CĐM chỉ trích tới tấp, Phương Uyên vẫn 'ngọt như mía lùi' bên bạn gái

Đăng bởi Ann Ann - 11:43 22/06/2022

Mỗi khi nói về Thanh Hà, Phương Uyên luôn dành yêu thương và những tình cảm ngọt ngào nhất cho bạn gái của mình.

Thời gian qua sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái đồng giới, Phương Uyên đã gặp phải nhiều chỉ trích từ dân mạng, theo đó trước ‘mũi rìu’ dư luận Thanh Hà cũng thẳng thừng lên tiếng:

"Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa. Đừng nói tôi gây chú ý khi chính bạn là người muốn gây chú ý. Đừng nói những lời cay nghiệt khi bạn vẫn còn cả cuộc đời phía trước. Đừng nói những điều to lớn khi bạn dành cả thanh xuân để xăm xoi chuyện người. Đừng hoá thần thánh bản thân khi bản thân chưa luyện xong kiếp người.

Cuối cùng… đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè biểu hạnh phúc của người khác. Bởi vì… mọi vấn đề đều có nguyên do của nó, đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui… mọi mối lương duyên trên đời đều đã được Vũ Trụ an bài. Cám ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn".

Thanh Hà 'ba mặt một lời' về chuyện tình cảm của bản thân 

Bình thản trước sóng gió, Thanh Hà và Phương Uyên vẫn thoải mái thể hiện tình cảm, cặp đôi cũng không ngần ngại ‘khoe’ những khoảnh khắc ấm áp khi ở bên nhau. Không chỉ đồng hành trong chuyện tình cảm mà họ còn luôn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp. Vừa qua MV ‘Giá như mình đừng yêu nhau’ vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình, nhận định về bạn gái của mình Phương Uyên bày tỏ:

“Đứng trên phương diện là một ca sỹ, tôi thấy cô Thanh Hà hát rất ư là “hay vô đối”. Đứng trên phương diện là một người chơi guitar, tôi thấy anh Dũng Trần chơi bài này rất ư là “tuyệt với ông mặt trời!”, ai mà đánh guitar chắc chắn sẽ phải cover bài này

Đứng trên phương diện là nhạc sỹ thì tôi thấy bài này rất rất rất ư là …khó nói, khó đánh giá.

Tốt nhất là mọi người đánh giá dùm. Sẵn tìm dùm tui trong hình luôn”.

thanh-ha-phuong-uyen-1 (2)


Mỗi lần nhắc về bạn gái, Phương Uyên luôn dành tình yêu và sự trân trọng đầy ngọt ngào

Trước đó Phương Uyên cũng cho biết tình yêu chính là năng lượng tốt nhất khiến cô vui vẻ và có thêm nhiều năng lượng để sáng tạo nghệ thuật:

“Có thể với các bạn đồng nghiệp chuyện ra album như một bước tiến trong sự nghiệp, đối với mình nó còn hơn thế… đó là bước ngoặt của sự trưởng thành, của sự chuyển hoá và cho phép mình tổng kết một hành trình… sau ngày mai mình lại tiếp tục một hành trình khác thử thách để chiến thắng bản thân và để mình được tiếp tục sống và cống hiến”.

Tin nổi bật

Đọc thêm