date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thanh Hà cực ngọt ngào bên bạn gái, qua một câu nói cũng đủ hiểu mối qua hệ hạnh phúc ra sao

Đăng bởi Ann Ann - 10:05 12/06/2022

Những hành động quan tâm của Phương Uyên và Thanh Hà dành cho nhau đã khiến dân tình 'ghen tị nổ mắt'.

Sau khi công khai mối quan hệ với bạn gái đồng giới, cả Thanh Hà và Phương Uyên đều thoải mái thể hiện tình cảm vô cùng tình tứ. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà cặp đôi còn hỗ trợ nhau trong công việc và thực hiện các dự án âm nhạc liên quan. Mới đây MV “Có nhau có cả thế giới” của họ vừa ra mắt đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của cộng đồng mạng và được dân tình ủng hộ rần rần. 

MV mới của Thanh Hà và Phương Uyên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Cách đây ít phút, trong khung hình Phương Uyên đăng tải ngồi cafe trên một đoạn đường nắng cùng dòng trạng thái “Đi làm nô bộc” với nhiều icon đáng yêu, chính khoảnh khắc này đã khiến nhiều người đồn đoán rằng nữ nhạc sỹ vừa thưởng thức ly café thơm ngon trong sáng chủ nhật lại vừa đợi người mình thương nên mới nhiều cảm xúc đến vậy. Ngay dưới phần bình luận Thanh Hà còn động viên người bạn của mình rằng: “Về nhà sẽ có em lo… Thank you sweetheart”, chỉ qua một câu nói cũng cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đang mặn nồng và hạnh phúc đến cỡ nào, chính tình cảm chân thành và sự quan tâm là gia vị giúp tình yêu ngày càng thăng hoa.

"Đi làm nô bộc", Phương Uyên chia sẻ

Trước khi đến với nhau cả hai đã từng không có ấn tượng về nhau tuy nhiên khi cùng làm chung công việc và có cơ hội nói chuyện họ đã đồng cảm, chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn. Phương Uyên cho biết chính sự duyên dáng và thân thiện của Thanh Hà đã khiến cô ‘đổ gục’ và họ rất tôn trọng, đề cao nhau, ngay cả khi thành đôi gặp phải nhiều lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng, tuy nhiên thay vì né tránh họ đã lên tiếng bảo vệ cho tình cảm của mình:

"Đừng nói tôi khác biệt chỉ vì tôi cá tính thôi. Đừng nói tôi bạc bẽo, vì đến lúc tôi muốn sống cho chính mình. 

Đừng nói tôi thích thay đổi khi tôi buộc phải đi tìm hạnh phúc đúng nghĩa. Đừng nói tôi gây chú ý khi chính bạn là người muốn gây chú ý.

Đừng nói những lời cay nghiệt khi bạn vẫn còn cả cuộc đời phía trước. Đừng nói những điều to lớn khi bạn dành cả thanh xuân để săm soi chuyện người.

Vừa công khai mối quan hệ gặp phải nhiều chỉ trích, lập tức cặp đôi đã lên tiếng bảo vệ tình cảm của mình

Đừng hóa thần thánh bản thân khi bản thân chưa luyện xong kiếp người. Cuối cùng, đừng vì bất hạnh của bản thân mà đi dè bỉu hạnh phúc của người khác.

Bởi vì, mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui, mọi mối lương duyên trên đời đều đã được vũ trụ an bài.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn".

 

Tin nổi bật

Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ Từ Hy Viên trả đệm cho chồng cũ
Diễn viên Từ Hy Viên thuê đơn vị vận chuyển đến dọn chiếc đệm chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi - từng mua để trả về khổ chủ.

Đọc thêm