date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị đồn đưa tro cốt Phi Nhung sang Mỹ để bỏ trốn, Việt Hương liền có hành động đáp trả cực chất

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:04 17/10/2021

Hết đưa đám Phi Nhung, Việt Hương lại bận rộn lo liệu tang sự của mẹ nuôi khiến dân tình đồn đoán cô sang Mỹ để trốn “sao kê”. Đáp lại mọi đồn đoán, nữ nghệ sĩ chỉ lặng yên làm 1 hành động duy nhất.

Sau 6 tuần chiến đấu quật cường cùng Covid-19, Phi Nhung trút hơi thở cuối tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào ngày 28/9, hưởng dương 51 tuổi. Được sự tin tưởng và ủy quyền của con gái ruột cố ca sĩ, NS Việt Hương đã đứng ra lo liệu hậu sự và đích thân mang hũ tro cốt của người đồng nghiệp thân thiết về Mỹ để đoàn tụ cùng gia đình. 

Vừa lo liệu tang sự cho người chị em xong thì mẹ nuôi của cô, tức mẹ ruột danh hài hải ngoại Hoài Tâm cũng qua đời vì tuổi cao sức yếu. Bởi lẽ này mà Việt Hương thật sự bận rộn, lu bu với việc lo hậu sự cho những người thân thương nhất. Ấy thế mà trong lúc cô đang “chạy ngược chạy xuôi” lo liệu tang sự thì dân tình lại đồn cô viện cớ đưa tro cốt Phi Nhung sang để… bỏ trốn, né việc phải “sao kê” như loạt nghệ sĩ hiện nay đang vướng phải.

Bài đăng mới của Việt Hương gây chấn động cộng đồng mạng

Cuối cùng, chẳng để dư luận phải “đoán già đoán non” thêm nữa, mới đây, Việt Hương chính thức thông báo đã về Việt Nam và đang thực hiện cách ly tại một khách sạn 5 sao. Trên fanpage chính thức, cô viết: “Được làm sinh nhật bất ngờ khi vừa về tới Việt Nam. Xúc động quá! Cảm ơn toàn bộ quý khán giả và bạn bè đã gửi lời chúc mừng sinh nhật mà Việt Hương lên máy bay chưa trả lời được”.

Kèm theo đó là hình ảnh nữ danh hài kéo vali vào phòng trong sự bất ngờ khi được fan hâm mộ cùng ông xã tổ chức sinh nhật muộn. Việt Hương tỏ ra hết sức xúc động trước tình cảm của mọi người. “Vừa xuống máy bay, Hương rất bất ngờ khi mà được tổ chức sinh nhật, có cả bánh, có hình và cả hoa. Mọi người chuẩn bị hết sức chu đáo. Cảm ơn khách sạn, anh xã và những người bạn thân mến. Chúc cả nhà sức khỏe nhé vì đây là điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại”, cô nói. 

Dưới bình luận, người hâm mộ hết sức phấn khích khi thấy thần tượng mình đã âm thầm về tới Việt Nam. Chẳng cần đôi co, giải thích lòng vòng, bài đăng khoe sinh nhật được mọi người tổ chức khi vừa về nước của cô đã thay mọi lời cần nói. Ai ai cũng đánh giá, nữ nghệ sĩ vô cùng cao tay và tinh tế khi xử lý ồn ào bằng cách này. 

Việt Hương hạnh phúc khi được nhận quà sinh nhật từ chồng và người hâm mộ

“Này thì ai bảo chị tôi trốn sang Mỹ không dám về. Vào mà coi chị tôi hạnh phúc cắt bánh sinh nhật này”, “Trời chị Việt Hương, thế mà thiên hạ đồn chị trốn sang Mỹ đó”, “Tinh tế mà thâm sâu, đúng là người sống trong showbiz đã lâu. Xử lý tin đồn khéo léo quá”,... là những bình luận từ khán giả.

Được biết, sinh nhật của Việt Hương vào ngày 15/10 nhưng khoảng thời gian này, cô bận chịu tang mẹ nuôi nên chưa thể thực hiện. Trước đó, khi dính tin đồn trốn về Mỹ, bạn thân của nữ nghệ sĩ đã quá bức xúc và lên tiếng phản pháo thay. 

Bạn thân Việt Hương lên tiếng phản pháo tin đồn cô sang Mỹ bỏ trốn

Cụ thể, người này đã chia sẻ hình ảnh của Việt Hương cùng chồng tại sân bay quốc tế kèm dòng chú thích: “Ai đồn Việt Hương - Hoài Phương về Mỹ lần này là 'trốn' ở lại bên ấy luôn thì mau mau xin lỗi họ đi nha”. Người bạn này còn sẵn sàng cung cấp địa chỉ khách sạn mà hai nghệ sĩ sẽ ở lại tự cách ly cho những ai thích đồn đoán phải đến xin lỗi. 

Hiện video này của Việt Hương đang nhận được sự chú ý và quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.