date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rợn gáy khoảnh khắc bé gái bị ô tô lùi cuốn vào gầm và màn thoát cửa tử khó tin

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:10 21/10/2021

Trong tíc tắc, bé gái bị cuồn vào gầm 1 chiếc ô tô đang lùi ngay trước cổng trường học. Thật may mắn, cô bé nguyên vẹn chui ra và sợ hãi chạy ngay vào lòng của người phụ nữ bên đường.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay một đoạn clip rợn người, sởn vai gáy khi chiếc xe bán tải vào trong sân trường đón con khi lùi ra đã bất cẩn cuốn 1 bé gái vào gầm. Thật may mắn là cháu bé không bị bánh xe cán vào. Sau khi chiếc xe ra khỏi cổng trường, bé gái hốt hoảng ngồi dậy, chạy sà vào lòng một người phụ nữ đứng gần đó. Hiện chưa biết chính xác địa điểm, cũng như thời gian xảy ra vụ việc trên. Tuy nhiên, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Trên nhiều diễn đàn giao thông, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ khi chủ tài xế ô tô nọ đã bất cẩn, không chịu quan sát kĩ đã lùi xe trong khi vào khu vực trường học, nhiều em nhỏ.

Sự bất cẩn, khi lùi khỏi trường học, chiếc ô tô đã cuốn 1 bé gái vào gầm xe

Cũng có ý kiến cho rằng, cả tài xế xe bán tải và bé gái trong đoạn clip thật sự may mắn khi tình huống tồi tệ nhất đã không xảy ra. Dạo 1 vòng không khó để bắt gặp những bình luận như:

May mắn bé gái không bị làm sao, đứng dậy hốt hoảng bỏ chạy

“Úi các cụ gánh quả này còng cả lưng. May quá, cháu bé chui ra khỏi gầm hoàn toàn lành lặn. Bác tài xế sao có thể bất cẩn như vậy nhỉ”,

“Có luật cấm xe oto vào sân trường rồi mà”,

“Xem mà thót tim. Thật sự cảm thấy may mắn là cháu bé không sao. Nhìn cháu đứng dậy, hoảng loạn bỏ chạy mà xót xa”

“Hãi hùng! Sao ô tô lại có thể đi vào khu vực trường học và lùi như thể trốn không người vậy. Phải kiểm tra xem có an toàn không mới được lùi chứ. Tài xế không lắp camera và cảm biến lùi à”,...

Khoảnh khắc bé gái chui tọt vào gầm ô tô

Vụ việc vẫn đang gây tranh cãi và được chia sẻ chóng mặt, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.