date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thái Nguyên: Xe công nông lên dốc thiếu quan sát bị xe tải cuốn trọn trong gầm

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:42 22/10/2021

Mới đây, tại tỉnh Thái Nguyên, một chiếc công nông đi ra từ cổng làng đã bị cuốn vào gầm xe tải ben. May mắn là tài xế xe công nông đã kịp nhảy khỏi xe.

Trên diễn đàn giao thông mới đây lại được dịp xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe công nông bị cuốn trọn vào gầm xe tải ben. Cụ thể, khoảng 12 giờ trưa 22/10, tại thôn Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên, một vụ va chạm giữa xe công nông và xe tải ben đã xảy ra. Theo video từ camera hành trình của chiếc xe tải ben ghi lại, đang tham gia giao thông bỗng từ trên đường nhánh, đoạn lên dốc để rẽ phải, một chiếc xe công nông do bất cẩn không quan sát kĩ đã “phi thẳng” lên đường chính. Hậu quả là chiếc xe công nông đã bị cuốn vào gầm, còn tài xế điều khiển xe đã may mắn kịp nhảy thoát thân.

Hiện trường của vụ việc

Tại hiện trường, chiếc xe công nông bị hư hỏng nặng, đủ thấy màn “va chạm” này có sức “công phá” mạnh mẽ đến đâu. Dân tình cũng bày tỏ nhiều ý kiến về vụ việc này. Đa phần đều cho rằng, đôi bên đều có lỗi và thiếu quan sát khi điều khiển xe. May mắn là không có thiệt hại về người, là một bài học thích đáng, cảnh tỉnh cho mọi người dân khi tham gia giao thông.