date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chị em kết nghĩa khoe ảnh hồi bé của con gái Phi Nhung, khẳng định sẽ mãi yêu thương Wendy thay mẹ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:30 18/10/2021

Những lời tâm sự của Trizzie Phương Trinh càng khiến khán giả càng thấu hiểu và cảm động trước tình chị em thân thiết của cô với cố ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải ảnh hồi nhỏ của Wendy Phạm - con gái Phi Nhung bên mẹ ruột của mình khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ và phấn khích. Bởi lẽ, từ khi công khai có con hồi năm 2017, giọng ca Bông Điên Điển hiếm khi chia sẻ hình ảnh thời nhỏ cũng như quá nhiều thông tin về con gái ruột vì muốn cho con một cuộc sống bình yên. 

Bài đăng đầy xúc động của vợ cũ Trizzie Phương Trinh

“Bà ngoại (mẹ Trizzie) và Wendy lúc 3 tuổi. Lúc đó Wendy là cháu ngoại duy nhất trong gia đình vì các dì và cậu chưa lập gia đình. Ngày xưa mẹ có cái quầy bán vàng nhỏ ở ngoài thương xá Phước Lộc Thọ, mỗi khi Phi Nhung bận thì Wendy thường theo bà ngoại đi làm. Wendy hồi nhỏ rất ngoan cho nên đi đâu ai cũng thương. Ngày xưa gia đình mình đã bảo bọc cho Wendy như thế nào thì bây giờ vẫn vậy", cô viết. 

Theo đó, hồi nhỏ vì bận rộn đi hát, Phi Nhung thường xuyên gửi Wendy sang nhà Trizzie Phương Trinh. Cô bé 3 tuổi nghiễm nhiên trở thành đứa cháu duy nhất trong nhà vì các dì và cậu chưa kết hôn. Con gái ruột cố ca sĩ nhận được nhiều tình thương, và sự quan tâm của bất cứ ai có cơ hội gặp gỡ vì tính cách ngoan ngoãn, vẻ ngoài đáng yêu. 

Ngày bố của Trizzie Phương Trinh qua đời, Phi Nhung cũng chít khăn tang và luôn động viên đàn chị như người thân trong nhà 

Được biết, Trizzie Phương Trinh là người đỡ đầu, giúp Phi Nhung tiến vào thị trường hải ngoại và trở thành cái tên vụt sáng trong làng văn nghệ sĩ. Vậy nên, ngoài đời, cả hai coi nhau như chị em ruột thịt. Khi bố của Trizzie qua đời, cố ca sĩ cũng chít khăn tang và luôn ở bên động viên vợ cũ Bằng Kiều như những người thân trong gia đình. 

Trong đám tang của Phi Nhung vào ngày 13/10 tại Mỹ, Trizzie Phương Trinh cũng khóc nghẹn khi nhắc về người em quá cố.  "Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nói "không" với Phi Nhung điều gì. Khi em gặp một trắc trở gì trong cuộc sống. Phi Nhung đều gọi cho tôi.

Có một điều tôi không làm được là khi Phi Nhung vừa qua Cali, thấy tôi có một gia đình êm ấm và em ấy rất khát khao điều đó, xin mẹ tôi làm con nuôi.

Đi đâu tôi cũng giới thiệu Phi Nhung là em nuôi của tôi. Có một lần em nói riêng với tôi rằng: "Sao chị đi đâu cũng giới thiệu em là em nuôi mà không giới thiệu là em ruột của chị".

Lúc đó tôi mới 23 tuổi thôi, suy nghĩ còn non nớt nên mới nói với Phi Nhung rằng: "Chị không thể giới thiệu em là em ruột tại vì sợ người ta sẽ biết mẹ chị có 2,3 đời con. Chị sợ người ta nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được”, Trizzie bộc bạch.

Trizzie Phương Trinh chụp ảnh cùng gia đình nhỏ của Wendy Phạm trong đám tang Phi Nhung

 

Đây có lẽ là điều mà cô hối hận nhất trong đời vì tuổi trẻ bồng bột, suy nghĩ không chín chắn khiến Phi Nhung chẳng thể có 1 gia đình trọn vẹn. “Đây là lời cuối chị dành cho em và chị đã hứa trước tro cốt của em là chị sẽ xem Wendy như người thân ruột thịt, luôn luôn bao bọc, che chở cho Wendy. Em đừng lo, hãy ra đi thanh thản.

Những tâm nguyện của em, những gì em chưa làm xong chị hứa sẽ tiếp tục làm. Bên kia thế giới em sẽ không còn đau buồn nữa. Mọi đau buồn em hãy để lại trần gian. Chị hứa những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu hết cho em", Trizzie nghẹn ngào.