date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ dao cắm còn nguyên trên đầu: Cao Xanh - Hạ Long đột nhiên trở thành địa điểm hot nhất hiện nay

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:53 21/10/2021

Chiều 21/10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một vụ án rợn người được cho là xảy ra tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 21/10, mạng xã hội thi nhau truyền tay loạt hình ảnh được cho là một trận xô xát cực căng được xảy ra tại phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.  Ngay lập tức, “Cao Xanh - Hạ Long” trở thành địa điểm nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình. 

Theo đó, loạt các từ khóa về vụ dao cắm nguyên trên đầu tại Cao Xanh lọt top tìm kiếm trên Facebook, Google,... Nhiều từ khóa có liên quan đến vụ chém nhau như "Cao Xanh - Hạ Long", "biến mới tại Cao Xanh - Hạ Long", "chém nhau tại Cao Xanh - Hạ Long"... đều lọt top tìm kiếm, trở thành các topic để dân tình bàn tán, thảo luận.

"Cao Xanh - Hạ Long" trở thành địa điểm hot nhất hiện nay
Xôn xao thông tin Cao Xanh - Hạ Long có biến.

 

Nguyên nhân “Cao Xanh - Hạ Long” trở thành cái tên “hút” trong chiều nay bởi một vụ ẩu đả nghiêm trọng. Thông tin ban đầu nhận được, cuộc mâu thuẫn xảy ra do sự hiểu lầm cá nhân nhưng chưa rõ đúng sai, tất cả chỉ mới là đồn đoán của dân mạng. Tại hiện trường, một người đàn ông nằm thẳng dưới đất, chiếc hung khí dài cắm thẳng trên đầu. Được biết, hiện nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Hiện trường của vụ việc
Chiếc dao cắm nguyên trên đầu nạn nhân

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc. Tuổi Trẻ và Xã Hội sẽ cập nhật thông tin về vụ việc ngay khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.