date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xuân Lan tự nhận là ‘nước trong’ nên không ai chơi cùng, fan nghi đang nói ‘kháy’ vụ Hồ Văn Cường

Đăng bởi Nhung Đỗ - 01:51 17/10/2021

Phát ngôn mới nhất của Xuân Lan trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ rằng nữ người mẫu lại đang ‘cà khịa’ nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường.

Sau sự ra đi đột ngột của Phi Nhung, truyền thông trong nước đã đổ dồn sự chú ý vào số tiền mà quản lý của cố nghệ sĩ đang giữ hộ cho con nuôi, nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường. Kết cục, sau nhiều ngày gây tranh cãi cùng loạt ồn ào đấu tố, vào chiều ngày 11/10 vừa qua, người đại diện của giọng ca Bông Điên Điển đã chính thức gửi trả lại toàn bộ cát-xê đi diễn trong suốt 5 năm vừa qua cho cậu đồng thời tung ra một loạt giấy tờ khẳng định không “ăn chặn” bất cứ một đồng, một xu nào.

Hồ Văn Cường và bên phía Phi Nhung đã vướng phải rất nhiều ồn ào sau sự ra đi của nữ ca sĩ

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nhưng không, vào ngay buổi sáng ngày hôm sau, người quản lý của Phi Nhung tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái tương đối dài, thể hiện sự bức xúc khi bị cho là đang ăn hiếp Hồ Văn Cường, đe dọa sẽ hé lộ thêm nhiều sự thật “khó lường” về mối quan hệ mẹ con của cậu với cố ca sĩ. Bên dưới bài đăng này, nữ người mẫu Xuân Lan đã gửi lời động viên bằng một bình luận hết sức đáng chú ý.

Cụ thể, Xuân Lan viết: “Thôi em à. Ai đúng ai sai trời biết đất biết. Bài học lớn nhất là để cuộc đời dạy. Ai cũng cần va vấp để trưởng thành. Chị vui vẻ đi khắp nơi ngắm cảnh gặp bạn bè rồi. Vì chị nhé. Đừng để họ kêu tên chị nữa. Bỏ đi em. Dziễm cũng hay kêu “bỏ đi em”…” Và thông qua động thái này, rất nhiều người cho rằng Xuân Lan cũng đang ẩn ý muốn trách móc Hồ Văn Cường sau tất cả những lùm xùm vừa qua.

Phát ngôn từng gây chú ý của Xuân Lan giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường

Và mới đây, cũng trên trang cá nhân của mình, nữ người mẫu lại tiếp tục khiến mọi người phải chú ý đến mình khi cho đăng tải một dòng trạng thái đầy thâm thúy. Theo đó, cô khẳng định: “Nước trong quá thì không có cá. Người tốt quá thì chẳng ai chơi. Kệ. Mình trong veo và vẫn làm người tốt nha.” Cộng đồng mạng cho rằng, dường như Xuân Lan đang muốn dùng những lời này để ‘nói kháy’ Hồ Văn Cường sau loạt ồn ào ngỡ đã kết thúc.

Động thái mới nhất của Xuân Lan bị nghi ngờ là đang "cà khịa" Hồ Văn Cường

Được biết, nữ siêu mẫu Xuân Lan là bạn thân của Phi Nhung. Trong thời gian cố nghệ sĩ điều trị COVID-19 tại bệnh viện, Xuân Lan nhiều lần lên tiếng để gửi đến khán giả những thông tin xác thực nhất về tình hình sức khỏe của người chị thân thiết cũng như gửi lời động viên. Là người ngoài chứng kiến biết bao sự vụ vừa qua, Xuân Lan dường như đã thể hiện rõ thái độ muốn trách móc Hồ Văn Cường là một người chưa trưởng thành, phải để “cuộc đời dạy”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho biết, nếu Xuân Lan thực sự đang dùng dòng trạng thái trên để “mỉa mai” Hồ Văn Cường, tự nhận mình là “nước trong” nên không có ai chơi cùng để rồi phải đi ngược lại số đông thì thật sự không đáng. Về cơ bản, mọi chuyện đã được giải quyết, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng muốn dừng lại mọi tranh cãi thì người không liên quan trực tiếp như Xuân Lan cũng không nhất thiết phải tiếp tục bới móc lên hay “cà khịa” mà làm gì.