date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cầm 500 triệu và ‘rời khỏi nhà chung’, Hồ Văn Cường từng khẳng định không bao giờ rời xa Phi Nhung

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:58 12/10/2021

Hồ Văn Cường từng lắc đầu, khẳng định sẽ không bao giờ rời xa ‘chiến hạm’ của Phi Nhung vào năm 18 tuổi. Thế nhưng, “vật đổi sao dời”, giờ mọi chuyện đã thay đổi…

Chiều 11/10, phía ekip của Phi Nhung đã bàn giao lại toàn bộ số tiền thưởng và cát xê đi hát suốt 6 năm cho Hồ Văn Cường, ngoài ra còn cho thêm 500 triệu đồng như đã hứa khi cậu ra riêng. Ngay sau khi người đại diện của cố ca sĩ chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cũng đăng một status dài, khẳng định đã nhận được tiền và xin dư luận hãy để mẹ nuôi được yên nghỉ. 

Chiều 11/10, phía ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã bàn giao lại toàn bộ số tiền "cầm giùm" Hồ Văn Cường

Bẵng đi 1 ngày, Hồ Văn Cường tiếp tục vắng bóng trên mạng xã hội dù cuộc tranh cãi về câu chuyện này được nổ ra ngày một ồn ào hơn. Trên các diễn đàn mạng, dân tình đào lại đoạn clip nam ca sĩ nhí từng nói không với việc rời sự o bế của Phi Nhung khi tròn 18 tuổi. Theo đó, tham gia một chương trình phỏng vấn, giọng ca Bông Điên Điển bất ngờ được đặt 1 câu hỏi vui từ MC Việt Thảo: “Khi nào đủ 18 tuổi mình tống cổ nó ra khỏi nhà phải không?”.

Chưa đợi cố ca sĩ trả lời, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã có động thái phủ nhận điều này. Cậu nắm chặt tay mẹ nuôi và lắc đầu lia lịa. "Không", Hồ Văn Cường nói rất to và rõ ràng.

Từng một lòng hướng về Phi Nhung nhưng sau 2 năm, trải qua hàng loạt vụ lùm xùm về cát xê đến thái độ, Hồ Văn Cường chính thức ngưng hợp tác với công ty mẹ nuôi để ra riêng, tự phát triển. 

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sẽ dọn ra riêng, chấm dứt hợp đồng cùng công ty mẹ nuôi Phi Nhung
 
"Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại", Hồ Văn Cường viết trên fanpage chính thức. 

Được biết, sau khi giải quyết chuyện tiền bạc, Cường và bố mẹ sẽ chính thức dọn khỏi “nhà chung”. "Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường", ekip của cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.