date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đạo diễn Lê Hoàng hé lộ 1 nữ diễn viên vừa nổi tiếng liền tìm mọi cách ‘rũ bỏ’ chồng học thức kém

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:45 21/10/2021

Tiết lộ của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ khiến khán giả vô cùng bất ngờ, tò mò tìm xem nữ diễn viên vừa nổi tiếng đã vội ly hôn chồng này là ai.

Gần đây, đạo diễn Lê Hoàng đã tham gia chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ cùng diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn. Chủ đề lần này: "Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?" đã khiến các khách mời bàn tán vô cùng hào hứng. Đặc biệt đạo diễn Lê Hoàng đã có một tiết lộ cực sốc về 1 nữ diễn viên khiến khán giả phải xôn xao, bàn tán. 

Mở đầu về chủ đề này, nam đạo diễn bày tỏ: "Tôi nghĩ, việc vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Vợ chồng là phải cùng học thức với nhau, chứ người học thức cao người học thức thấp ở cùng nhau rất dễ xung đột, cãi vã và khó trò chuyện, tâm sự được".

Sau khi nghe Lê Hoàng trình bày, diễn viên Quang Tuấn liền thể hiện thái độ không đồng tình. "Học thức là cần thiết nhưng lại không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc, vì khi đã trở thành gia đình của nhau sẽ vì nhau mà cố gắng hòa hợp", anh nói. 

Nam diễn viên Quang Tuấn trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ

Ngay lập tức, Lê Hoàng tỏ thái độ cực gắt: "Bạn Quang Tuấn thiếu hiểu biết. Tôi nói thật, nếu bạn muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ bạn hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó.

Nếu bạn nói cô ấy tốt nghiệp đại học thì có thể gia đình bạn sẽ không hỏi thêm nữa. Nhưng nếu bạn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao, rồi cưới nhau về khổ cho bạn".

Chưa dừng lại, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục chia sẻ 1 câu chuyện “thâm cung bí sử” trong showbiz. "Nếu giữa vợ và chồng có sự chênh lệch về học thức thì tốt nhất người chồng phải giỏi hơn, có học hơn.

Ngược lại, việc người vợ giỏi hơn sẽ khiến chồng tự ti và dần dần người phụ nữ cũng chán luôn người chồng. Tôi biết, trong giới nghệ sĩ có một nữ diễn viên lúc chưa nổi tiếng cũng kết hôn với người chồng bình thường.

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ: "Có 1 diễn viên khi nổi tiếng thì lập tức ly hôn vì không chấp nhận chồng học thức kém"

Tuy nhiên, khi cô nghệ sĩ này nổi tiếng thì lập tức ly hôn với chồng. Lúc này, cô ta không chấp nhận được một người chồng học thức kém và cũng có rất nhiều trường hợp ngược lại.

Về cơ bản, tôi nghĩ, vợ chồng sẽ dễ mâu thuẫn và rất khó để chia sẻ những đề tài, thú vui trong cuộc sống với nhau nếu có sự khác biệt về học thức. Một phần lý do gây ra sự mâu thuẫn gia đình khi chênh lệch học thức là do sự xấu xa và tham lam của đàn ông.

Đàn ông luôn thích một cô gái đẹp nhưng sau khi cưới về một thời gian thì lại đòi họ phải thông minh, phải nói chuyện được với mình. Chính vì thế họ cặp bồ với một cô thông minh, và cặp được một thời gian họ lại muốn đi tìm một cô gái đẹp nhưng lại đẹp kiểu khác", đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm. 

Ý kiến của nam đạo diễn này nhận được sự đồng tình từ ông xã Lâm Vỹ Dạ - diễn viên Hứa Minh Đạt nhưng gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Người thì đồng tình nhưng kẻ bác bỏ cũng không ít. Hai luồng ý kiến không bên nào chịu thua và một mực bảo vệ quan điểm của mình. Mặt khác, dư luận cũng tò mò nữ diễn viên trong câu chuyện trên là ai nhưng xâu chuỗi mãi các dữ liệu vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác.